Tùng Lộc Pet – Chú chó béo rụt cả cổ

Tùng Lộc Pet – Hình ảnh về chú chó này được chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mới đây, trên facebook cá nhân của một cô gái đã đăng tải hình ảnh chú chó béo tròn, đang cắm cúi bên đĩa thức ăn. Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Cư dân mạng vô cùng thích thú với hình ảnh siêu dễ thương này của chú chó, cùng với dòng chia sẻ cũng không kém phần đáng yêu của facebook đăng tải: “Cực kỳ quan ngại về vấn đề cân nặng hiện nay…”.

63a231ab-db26-4801-9601-0030aa132fba

Nhiều bạn hài hước bày tỏ: “Chắc em mới ăn xong một quả mít cũng nên”, “nuôi kiểu gì mà béo tròn, lông vàng óng thế này được nhỉ?”, “chủ của em mát tay quá”, “chú chó siêu đáng yêu”, “mới lướt qua còn tưởng quả dưa vàng”… Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng cho rằng, chú chó này cũng nên… tính đến chuyện giảm cân đi là vừa.

Liên lạc với Facebook đăng tải bức ảnh, cô bạn tên Hà My cho hay: “Đây là chú chó của một người bạn mình, chú chó này rất ham ăn và được chủ cưng chiều, chăm sóc tốt. Nên chẳng mấy, chú chó đã trở nên béo tròn.”

Hình ảnh về chú chó mập mạp, đáng yêu đã được cư dân mạng truyền tay nhanh chóng, thậm chí, nhiều người còn không ngần ngại bày tỏ việc… muốn được “tầm sư học đạo” chủ của chú chó cưng này, bởi vì thú cưng của họ… quá gầy.

d7418379-033c-4daa-852a-2028ccd2a896

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!