Chú chó Beagle nặng 84-pound

Tùng Lộc Pet – Vì béo quá nên chú không thể tự đi lại mà phải ngồi xe kéo….

Trong khi bình thường giống Beagle trưởng thành thông thường chỉ có cân nặng trung bình từ 20 đến 22 pound (10 ~ 11kg) thì với chú chó khổng lồ Kale Chips lại sở hữu cân nặng lên tới 84 pound (38,5kg). Kale béo tới nỗi không thể đi lại được mà phải ngồi trên xe để kéo.

1

Kale Chips sở hữu cân nặng 38,5kg.

Chú chó sống tại Chicago đã gây bất ngờ cho các nhân viên tại Trung tâm Bảo vệ động vật One Tail vì trọng lượng cơ thể khổng lồ. Cô Heather Owen, giám đốc sáng lập trung tâm cho biết, khi được đưa tới trung tâm, Kale Chips không thể đi lại vì quá béo.

Kale Chips Obese Beagle

Cô Owen cho biết thêm, thông thường, loài chó tự có khả năng phân bố và chỉ ăn lượng thức ăn vừa đủ để duy trì hoạt động thể chất. Nhưng giống chó Beagle lại có xu hướng ăn hết số thức ăn được cho, thậm chí còn đòi ăn thêm.

Kale Chips Obese Beagle

Hiện tại, trung tâm One Tail đang lên kế hoạch giảm cân cho Kale Chips bằng một chương trình ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt. Trong đó, luyện tập thể dục là yếu tố quan trọng vì vóc dáng của Kale Chips đã vượt quá tầm kiểm soát đồng thời các khớp của nó cũng rất yếu.

2

Kale Chips béo tới nỗi không thể tự đi lại mà phải ngồi trên xe kéo.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!