Chú chó anh hùng đỡ đạn cho gia đình chủ của mình

Tùng Lộc Pet – Câu chuyện về chú chó Noah dũng cảm

Theo WXIA, vào thứ sáu tuần trước ngày 28/11/2014, Trong khi gia đình đem cún cưng và con cái đi mua sắm, một tay súng đã theo dõi họ, sau khi đi ra khỏi trung tâm thương mại hắn ta đã nổ súng vào chiếc xe của gia đình. Ngay lúc đó chú cún đã nhảy lên phía trước ngay đường đi viên đạn che chắn cho chủ. Theo nhân chứng kể lại khi đó trong xe có cả trẻ em nhưng vì hành động dũng cảm của chú mà không ai bị thương.

noah

Hình ảnh của Noah

Thủ phạm đã bị bắt ngay sau khi cố gắng chạy thoát khỏi hiện trường. Chú cún có tên là Noah, thuộc giống German Shepherd’s (ở Việt Nam gọi là Becgie) chặn viên đạn cho gia đình chủ của mình đã qua đời vì vết thương quá nặng.

“Thật kinh khủng, tay súng đã nổ súng vào gia đình của họ, nhưng họ đã sống sót chỉ để thấy vật cưng của họ bây giờ đã biến mất. Thật buồn cho gia đình.” Cảnh sát Atlanta Gregory Lyon đã nói trong cuộc phỏng vấn.

noah 2

Ngày hôm sau khi vụ việc xảy ra, người chủ của chú chó đã đăng lên Facebook những dòng tâm sự của mình như sau:

Tôi thường không online facebook, nhưng ngày hôm nay tôi phải cho mọi người biết câu chuyện về Noah, chú cún yêu quý của tôi đã cứu vợ và con tôi trong một hành động bạo lực vô nghĩa như thế nào. Noah hi sinh chính mình, đẩy vợ và con tôi ra trong tiếng súng, một viên đạn đã găm vào cổ của anh ta nhưng anh ấy mặc kệ cơn đau, không ngừng đuổi theo kẻ tấn công và ngã gục trong vũng máu, Noah đã ra đi vì mất máu quá nhiều. Còn tôi hiện tại tôi không thể ngừng khóc và tôi nhớ chú cún yêu quý của tôi.

Hãy nghỉ ngơi trong yên bình nhé, cậu bé dũng cảm.

Steven Phan – Theo woofipedia

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!