Tùng Lộc Pet – Chó gù xấu lạ đạt giải vô địch cuộc thi chó xấu nhất thế giới

Tùng Lộc Pet – Chú chó lai Quasi Modo với vẻ ngoài “xấu đến xuất sắc” đã đạt giải nhất trong cuộc thi chó xấu nhất thế giới cùng phần thưởng 1.500 USD cho vị trí quán quân.

Những cuộc thi chó xinh – chó đẹp đã quá quen thuộc với nhiều người, nhưng cuộc thi chó xấu thì có lẽ chưa từng được biết đến. Vào thứ 6 tuần trước, cuộc thi chó xấu nhất thế giới lần thứ 27 đã được tổ chức tại hội chợ Sonoma-Marin ở Petaluma, bang California, Mỹ với 27 thí sinh có vẻ đẹp “ma chê quỷ hờn” tới dự thi.

cho gu1

Với sống lưng ngắn như loài linh cẩu, chú chó lai 10 tuổi có tên Quasi Modo tới từ Loxahatchee, Florida, Mỹ đã vượt qua 26 thí sinh còn lại và giật giải chó xấu nhất thế giới. Trưởng ban giám khảo, Brian Sobel, đã nhận xét rằng Quasi Modo “đã đạt tới độ xấu quá xuất sắc”.
Cùng với chức vô địch, chủ nhân của Quasi Modo nhận được khoản tiền thưởng là 1.500 USD (32 triệu VND). Số tiền này sẽ được dùng để tân trang cho Quasi Modo trước khi tham dự chương trình truyền hình của người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Kimmel và những sự kiện truyền thông khác tại New York và San Francisco.

cho gu 2

Được biết, cuộc thi chó xấu nhất thế giới năm nay đã thu hút sự tham gia của rất nhiều những chú chó trên khắp nước Mỹ, kể cả là từ những bang xa xôi như Florida, Idaho, Nevada và Arizona tới tham dự cuộc thi này. Nó được tổ chức giống như các sự kiện đình đám tại Hollywood, thậm chí có cả thảm đỏ cùng vô vàn đèn flash từ máy ảnh, camera khác nhau.
Đã có hơn 500 người xem tới đây để cổ vũ và vỗ tay chào đón 27 chú chó tranh tài. Các giám khảo sẽ cho điểm các thí sinh này dựa trên ấn tượng ban đầu, đặc điểm khác thường, vẻ xấu tự nhiên, tính cách và ấn tượng từ khán giả.
Các nhà tổ chức cho biết, có rất nhiều con trong số này được đưa về từ các trung tâm chăm sóc và cưu mang chó. Qua cuộc thi, các nhà tổ chức hy vọng mọi người hiểu rõ hơn về việc nhận nuôi chó, dù chúng không có vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng vẻ đẹp tâm hồn và tính cách sẽ vượt qua tất cả.

cho gu 3

cho gu 4 cho gu 5Cuộc thi được coi như một cách tuyên truyền và quảng bá về việc nhận nuôi những chú chó không nơi nương tựa.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!