Chó cứu chủ để trả ơn cưu mang 6 năm trước

Tùng Lộc Pet – 1 cặp đôi đã cứu 1 chú chó về nhà nuôi. 6 năm sau, chính chú chó ấy đã có màn trả ơn không thể ấn tượng hơn khi cứu sống con gái họ

Đây là Jenna Brousseau và cô con gái 9 tuần tuổi Harper. Mới đây, một tai họa có thể đã ập đến đối với gia đình Brousseau… Tuy nhiên, sự xuất hiện của Duke, chú chó cưng của Jenna mà bi kịch ấy đã không thể tới!

chu-cho-tra-on-1

Jenna và chồng mình, anh David, sống ở bang Oregon, Mỹ. 6 năm trước, 2 người đã ra tay cứu giúp 1 chú chó mồ côi đói rét bị bỏ giữa đường. Họ đưa chú về nhà nuôi và coi như là 1 thành viên trong gia đình. Chú chó này được đặt tên là Duke

chu-cho-tra-on-2

Tối hôm đó,  hai vợ chồng trẻ đang ngủ say thì chú chó Duke nhảy trên giường và rung lắc, ngọ nguậy không ngừng để đánh thức họ dậy. Jenna vô cùng ngạc nhiên vì từ trước đến nay, Duke vốn rất ngoan và biết nghe lời. Sau đó Duke đã dẫn đôi vợ chồng đến phòng của cô con gái Harper. Họ đã phát hoảng khi phát hiện ra cô con gái mới lọt lòng của mình không còn thở. Ngay sau đó, Harper đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện kịp thời.

“Nhờ có chú chó Duke cảnh báo nên chúng tôi đã phát hiện ra. Chồng tôi ngay lập tức gọi xe cấp cứu.” – Jenna chia sẻ – “Nếu Duke không sợ hãi như thế thì có lẽ chúng tôi đã ngủ mất rồi”.

chu-cho-tra-on-6

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!