Tùng Lộc Pet – Chế tạo thuyền Kayak đặc biệt để chở 2 chú chó

Tùng Lộc Pet – Chế tạo thuyền Kayak đặc biệt để chở 2 chú chó cùng tham gia

David Bahnson, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình ở  Vermont đã nghỉ hưu và muốn tìm cách cho những chú chó tham gia môn thể thao yêu thích là chèo thuyền Kayak. Ông ta đã tưởng tượng và thiết kế nó trong đầu, nhưng kết quá thì thật là tuyệt vời.

“Chúng rất yêu thích chiếc thuyền đó“ Bahnson kể lại.  “Chúng nó rất háo hức khi tôi chào chiếc thuyền đi và liên tục quan sát xung quanh”

11.3.15-dag-canoe2-590x282

Ông Bahnson kể rằng ý tưởng đó là từ 1 chú chó! Không ai chỉ ông rằng ông nên làm như thế nào. Ông thấy cách Susie nhảy vào cái ô hành lí được thiết kế dành riêng cho thuyền Kayak. Việc ông Bahnson cần làm là chế tạo thêm 1 vòng đệm xung quanh chỗ chúng nó sẽ đứng để các chú chó cảm thấy ấm áp và không bị ướt khi đi trên sông

Với thành công đó, ông Bahnson quyết định làm thêm một chỗ nữa dành cho chú chó Ginger sau khi chú chó này trở thành một thành viên mới trong gia đình. Sau khi làm thêm một ô hành lý và vòng bảo vệ xung quanh, chú chó Ginger đã có thể tham gia những chuyến đi du lịch khám phá cùng với người chủ của mình

11.3.15-dag-canoe4-590x443

“Sau khi có Ginger,  tôi chỉ việc làm thêm một chỗ nữa,” Bahnson kể lại. “Nó giống như là một chiếc thuyền Kayak dành cho 3 người, điều khác biệt duy nhất là có 2 vị trí không đủ chỗ để đưa chân vào, nhưng nó thật là hoàn hảo cho những chú chó”

Những chú chó tỏ ra rất vui vẻ khi có thêm thời gian ở bên cạnh chủ của mình.  Nhiều người đã từng thử đưa những con chó của họ lên thuyền Kayak, nhưng chưa có ai thành công. Bỏ ra một ít thời gian và công cụ có sẵn, chiếc thuyền Kayak đã biến thành chiếc thuyền gia đình khi 2 thành viên thú cưng đã có thể tham gia phiêu lưu cùng Bahnson.

11.3.15-dag-canoe3-590x443

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!