Chào bán đàn mèo anh lông ngắn màu xám xanh tháng 6/2018

Tùng Lộc Pet – Trong các giống mèo được các bạn trẻ Việt Nam săn lùng và yêu thích hiện nay, giống mèo Anh lông ngắn là một trong những chú mèo đứng top đầu tìm kiếm. Tại sao chú mèo đó lại được ưa chuộng đến vây? Chúng ta cùng Tùng Lộc Pet tìm hiểu về giống mèo này nha:

Mèo Anh lông ngắn là chú mèo có nguồn gốc xuất thân lâu đời tại đất nước Anh Quốc. Được coi là giống mèo có nguồn gốc cổ xưa, được lai tạo giữa hai giống mèo: mèo Ai Cập cổ đại và mèo rừng Châu Âu, và điều đáng ngạc nhiên hơn hết là chúng được lai tạo ra với mục đích nuôi để lấy lông.

Năm 1980 mèo Anh lông ngắn đã được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận và được phát triển phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Mèo Anh lông ngắn được đánh giá là giống mèo dễ tính, hiền lành và rất gần gũi với con người. Chúng cũng là những chú mèo an toàn với trẻ nhỏ vì mèo Anh lông ngắn thường có xu hướng chịu đựng và chấp nhận các va chạm, đặc biệt rất hiếm khi cào.

Những bé mèo Anh lông ngắn có tính cách khá ổn định, phù hợp với kiểu mèo chỉ ở trong nhà. Chúng thích được ngồi gần với chủ hơn là việc ngồi chơi một mình. Loài mèo này cũng không đòi hỏi quá nhiều chỉ thỉnh thoảng chúng sẽ gọi chủ để chơi cùng nếu chúng muốn.

Hiện nay Tùng Lộc Pet đang có đàn mèo Anh lông ngắn, gồm 1 đực và 4 cái, sau đây là hình ảnh của các bé nha cả nhà:

Khách hàng có nhu cầu mua mèo Anh lông ngắn  của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Chào bán đàn mèo anh lông ngắn màu xám xanh tháng 6/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!