Chào bán đàn chó đốm (Dalmatian) xuất chuồng cuối tháng 5/2018

Tùng Lộc Pet – Mùa hè oi ả nhìn các bé lông dài ngốt quá cả nhà ạ. Vậy nên hình như các ” sen” nhà ta sợ ” boss” rực quá nên toàn tìm các bạn lông ngắn thui. Vậy đấy nên các bé đốm được săn lùng nhiều quá, ngày nào cũng có bạn hỏi Tùng Lộc Pet các bạn đốm, còn: ” Anh ơi bao giờ có nhớ nhắn em nhé, em mua luôn!”.

Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sơ qua về bé đốm này, để hiểu tại sao bé lại “hot” như vậy nha:

Tên Dalmatian ( ở Việt Nam ta gọi là đốm cho nhanh ), chúng được đặt tên theo vùng Dalmatia, nơi mà chúng được con người phát hiện ra, và bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim 101 chú chó đốm.

Đặc điểm cơ thể của một chú chó đốm chuẩn: chúng có cơ thể cân đối và săn chắc, vậy nên đốm rất dẻo dai, chạy nhẩy nhiều, có nguồn năng lượng ( không biết ở đâu ra) cực kì dồi dào, bền bỉ thậm chí không cần thời gian nghỉ ngơi khi vận động.

Kích thước đốm không phải quá to, đốm có chiều cao từ 50-60cm, cân nặng rơi vào 20-30 kg. Bởi đốm hoạt động nhiều nên hầu như không có mỡ thừa, nhưng bù lại dáng người cao, bụng thon, ngực nở nhìn oai lắm.

Đặc biệt đốm nổi tiếng bởi sự thông minh, cực thông minh và cực trung thành. Ngoài ra nhờ bộ lông sát người nên chó đốm khá là sạch sẽ, phù hợp với những gia đình thích nuôi chó lớn mà sạch.

Nghe hấp dẫn quá phải không mọi người? Tùng Lộc Pet hiện có đàn đốm sẽ xuất chuồng vào cuối tháng 5, các bé đều được tiêm đủ 2 mũi và tẩy giun đủ rồi nhé. Vậy chúng ta cùng ngó qua hình ảnh của đàn đốm siêu phẩm đợt này nha:

Khách hàng có nhu cầu mua chó đốm của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!