Chào bán đàn chó săn thỏ Beagle cực đẹp tháng 07/2018

Tùng Lộc Pet – Thời gian vừa qua giống chó Beagle được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam săn đón làm thú cưng trong gia đình. Có lẽ bởi ngoại hình khỏe mạnh, nhưng vóc dáng vừa phải, công với bộ lông sát người, sạch sẽ, cùng với trí thông minh siêu đẳng, sức lan truyền về niềm đam mê giống chó này thực sự quá khủng khiếp.

Chó Beagle là giống chó ưa chạy nhảy, chúng nghịch ngợm và thích khám phá xung quanh. Chiếc mũi thính của chúng giúp việc đánh hơi các động vật gặm nhấm dễ dàng hơn. Chúng thích chơi với con người và thích được vuốt ve, nô đùa của cùng chủ nhân. Beagle phù hợp với các gia đình có khu vực chạy nhảy. Cái tôi của Beagle cao nên việc huấn luyện và dạy bảo cần nhiều thời gian. Vì vậy nếu đã trót yêu Beagle thì bạn cũng nên kiên nhẫn khi huấn luyện.

Bạn có thể nuôi Beagle trong điều kiện căn hộ nhưng với điều kiện bạn nên đưa chúng ra ngoài thường xuyên để vận động hoặc chạy bộ. Đây là điều cần thiết cho giống chó này. Chúng rất nhạy cảm với các động vật gặm nhấm và các động vật nhỏ khác vì vậy bạn không nên nuôi cún cùng với các động vật gặm nhấm trong nhà, và khi đi dạo nên đeo xích cho cún.

Trong tháng 7 tới, Tùng Lộc Pet vui mừng thông báo sẽ xuất chuồng một đàn Beagle siêu phẩm, các bé như thường lệ đều được tiêm phòng đủ 2 mũi và tẩy giun đầy đủ, đương nhiên không thiếu bảo hành 15 ngày.

Sau đây là hình ảnh của các bé:

Khách hàng có nhu cầu mua chó Beagle của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

7 thoughts on “Chào bán đàn chó săn thỏ Beagle cực đẹp tháng 07/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!