Chào bán đàn chó Corgi Cardigan tháng 6/2018

Tùng Lộc Pet – Chó Corgi – Chú chó mông to, chân ngắn, chú chó được mọi người săn lùng bởi dáng đi mông lắc lư , cùng với khuôn mặt đáng yêu ngộ nghĩnh. Nhưng ít ai biết chó Corgi có hai loại khác nhau, chó Corgi Cardigan và chó Corgi Pembroke, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu qua về sự khác nhau của hai giống này nhé:

Loại Pembroke Corgi là giống xưa nhất và hiện đã trở thành phổ biến, có thể là do chúng có liên quan tới Hoàng gia Anh. Đặc điểm của giống chó này là đuôi ngắn và dựng đứng, tai vểnh nhọn. Người anh em của chúng là Pembroke Welsh Corgi. Trong truyền thuyết, giống chó Pembroke Welsh Corgi được các nàng tiên dùng để đi lại. Ngày nay, chúng nổi tiếng vì là loài chó yêu thích nhất của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị cũng như của các thành viên hoàng tộc.

Giống Cardigan Corgi thì ngược lại đuôi dài và tai tròn hơn. Chúng trông lớn hơn và đôi chân phục phịch. Về tập tính, Pembroke Corgi có khuynh hướng năng động hơn Cardigan Corgi. Cả hai giống Corgi này đều có một quá trình lịch sử lâu dài tại xứ Wales, và chúng ta có thể truy tầm dấu vết tổ tông của chúng, ngược về thời Swedish Valhund một ngàn năm trước khi chúng bị những kẻ xâm lược Viking mang đến vùng này. Ngày nay, cả hai giống Corgi này đều tồn tại như nhau.

Hiện nay bên Tùng Lộc Pet đang có một đàn Cardigan Corgi siêu phẩm, mẹ có màu Tricolor, còn bố có màu Blue, đẻ là 6 hoàng tử có tỉ số 3 Tricolor và 3 Blue. Các bé đều đủ điều kiện đăng kí VKA, tiêm đủ 2 mũi và tẩy giun đủ. Ngoài ra các bé đều được bảo hành 15 ngày khi mua nhé.

Sau đây là hình ảnh đàn chó Cardigan Corgi và ảnh cún bố nha:

Khách hàng có nhu cầu mua chó Corgi của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!