Cập nhật hình ảnh đàn chó săn thỏ Beagle đã bán cuối tháng 5/2018

Tùng Lộc Pet – Thời gian gần đây shop đã rao bán một đàn Beagle xinh xắn, không biết các bạn còn nhớ không?

Các con về nhà mới đều được yêu chiều hết mực, ăn sung mặc sướng. Mọi người còn bảo mê các bé “chó săn thỏ” này lâu rồi, nhưng không tìm được nơi tin tưởng, hay trước đó chưa có cơ hội đón bé.

Vậy chúng ta cùng nghía lại về giống chó săn thỏ, chó Beagle này là như thế nào nhé: eagle, hay còn được biết dưới cái tên chó săn thỏ, với kích cỡ trung bình nhưng lại vô cùng nhanh nhẹ và thông minh. Beagle được cho là có xuất xứ ở Anh vào đầu  thế kỷ  XIX, nhưng tại Hy Lạp cũng có ghi lại lịch sử miêu tả một giống chó rất giống Beagle, vậy nên nguồn gốc của Beagle dường như vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhưng, bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, sự thấu hiểu cũng như tính hài hước, dịu dàng của chúng, chúng được lựa chọn làm thú cưng tại nhiều nước. Ngoài ra bởi tính linh hoạt, khả năng đánh hơi vượt trội, Beagle cũng được chọn làm chó nghiệp vụ.

Tùng Lộc Pet xin được gửi hình ảnh các bé đã được về nhà mới dưới đây nha:

 

Khách hàng có nhu cầu mua chó Beagle của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!