Tùng Lộc Pet – Cảm động trước tình bạn của bé gái một tay và cô cún 3 chân

Tình bạn đáng yêu giữa bé gái người Mỹ bị mất một tay và cô cún 3 chân đang khiến nhiều người dùng mạng cảm động.

2901-e1c8b
Hình ảnh đáng yêu giữa cô chủ nhí bị mất 1 tay và cô chó 3 chân.
Bé gái Ella (đến từ Mỹ) chỉ vừa tròn một tuổi. Chào đời khi chỉ có một cánh tay phải nhưng cô bé đã nhanh chóng tìm được người bạn tri kỷ của mình, một cô cún 3 chân có tên Snowy. Mẹ của bé Ella, cô Brook Hodgson cho biết: “Khi nhìn thấy Snowy trên mạng, tim của tôi đã chậm lại một nhịp. Tôi biết chắc rằng nó sẽ là người bạn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho Ella, cả 2 đều cùng tuổi và sẽ cùng nhau xây dựng một tình bạn lâu dài.”
 
2902-e1c8b Ella luôn yêu thương Snowy.

Với suy nghĩ đó, mẹ của Ella đã lập tức liên hệ với người đang trông giữ nó, và một tuần sau đó, cô cún đã trở thành một thành viên của gia đình. Mặc dù cô thừa nhận rằng ban đầu, việc Ella chỉ có 3 chân sẽ phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của cô, thế nhưng giờ đây, chính Ella đã xóa tan đi những nỗi lo lắng của người mẹ 2 con này.

2903-e1c8b
Gia đình bé Ella.

“Ella luôn tự làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Con bé dùng đầu và chân khi chơi đùa khá nhiều nên con bé thích nghi rất tốt. Thay vì bò trên sàn như những đứa trẻ khác, con đã học cách trườn bằng mông khắp nhà. Con bé sẽ không thể dùng kéo để cắt giấy hay làm những việc mà người bình thường sử dụng cả 2 tay… Nhưng tất cả chúng tôi sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Ngay lúc này, Ella rất xinh xắn, khỏe mạnh và luôn vui vẻ… Tôi không đòi hỏi thêm bất cứ điều gì khác”, mẹ Ella tâm sự.

2904-e1c8b Tình bạn thân thiết giữa Ella và Snowy khiến nhiều người cảm động.
 Bà Brook khẳng định chính Snowy sẽ giúp cho cuộc hành trình của Ella êm đềm hơn. “Tôi cảm thấy thật vui sướng khi tặng cho con gái mình cô cún này. Tôi vô cùng háo hức chờ đến lúc cả 2 thân thiết với nhau hơn. Không mấy ai có thể làm được điều này cho con của họ, chúng tôi thật may mắn khi có Snowy… Tôi thậm chí không thể diễn tả được cảm xúc của mình lúc này”, cô Brook nói.
 
2905-e1c8b Thật không có gì để phủ nhận rằng Ella và Snowy được sinh ra để dành cho nhau.

(Nguồn: Metro)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!