Cách chăm sóc sức khỏe cho một bé Golden Retiever

Tùng Lộc Pet – Bạn phân vân không biết chăm sóc một bé Golden Retiever làm sao cho bé khỏe? Bạn lo lắng về lông của bé? Bạn không biết chế độ ăn uống của bé như thế nào cho phù hợp?

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc một bé Golden giúp cho bé phát triển đầy đủ và khỏe mạnh:

  • Không gian sống: không gian sống là  cần thiết cho chó Golden Retriever , một căn hộ có không gian thoáng mát, có chỗ cho chúng vận động vì giống chó này rất hiếu động.

  • Thời gian vận động: Golden là giống cho thích vận động và cần được vận động, vậy nên  ta nên sắp xếp thời gian cho bé đi dạo và chạy bộ hằng ngày.
  • Khẩu phần ăn: cũng như đối với các giống chó khác, ta không nên cho bé ăn quá nhiều, dẫn tới việc béo phì, bệnh tật. Golden có bộ lông khá dày nên cần được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để nuôi lông, giúp cho lông mượt, hạn chế rụng lông. Chế độ ăn tham khảo: cổ gà, thịt gà, cà rốt, khoai tây, bí đỏ,…bổ sung canxi, khoáng, omega 369, ….
  • Chăm sóc lông: bé có bộ lông dày và dài, vậy nên chúng ta nên chịu khó  chải lông hằng ngày vệ sinh một cách sạch sẽ, tám trung bình 1-2 lần/tuần. Lông chó chỉ rụng nhiều vào mùa thu và mùa xuân.

  • Tuổi thọ của chó là 10-13 năm chúng rất khỏe mạnh nhưng thỉnh thoảng cũng gặp một số vấn đề về sức khỏe như các bệnh về mắt, xương. Cho nên cần đưa chúng đi thăm khác sức khỏe thường xuyên làm sổ khám bệnh định kì, tiêm phòng cho chúng.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!