Tùng Lộc Pet – Bộ ảnh tuyệt đẹp của hai em chó chăn cừu

Tùng Lộc Pet – Nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Hà Lan Cees Bol đã lưu lại những hình ảnh rất đời thường mà vô cùng “lung linh” của hai chú chó chăn cừu Sophie và Sarah.

Với sự phổ biến của mạng xã hội ngày nay, thật không khó để tìm được những “ngôi sao” thú cưng nổi tiếng trên mạng. Nhưng nổi tiếng theo kiểu “ngộ nghĩnh” như cách của cặp chó chăn cừu có tên Sophie và Sarah thì lại là điều đặc biệt. Sophie và Sarah là một cặp chị em chó chăn cừu Anh Quốc, hiện đang sống tại một trang trại ở Hà Lan. Điều thú vị của bộ đôi đáng yêu này là chúng… rất thích được tạo dáng chụp ảnh. Ông Cees Boll, chủ nhân của chúng, đồng thời là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã đáp ứng “nguyện vọng” của cặp chó dễ thương khi đã lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp và sống động của cặp đôi qua bộ ảnh ấn tượng.

1

Sophie và Sarah tạo dáng chụp hình đầy ngộ nghĩnh.

Cô chị 6 tuổi, Sophie và cô em 4 tuổi, Sarah đến từ hai lứa khác nhau nhưng giờ thì chúng không thể tách rời và luôn dính vào nhau mỗi khi du lịch. Chúng đã đi tới rất nhiều địa điểm đẹp trên toàn châu Âu, từ những cánh đồng quê hương ở vùng Sibculo, Hà Lan, bãi biển tại Tây Ban Nha và cả dãy núi Alps tại nước Áo.

2

Bộ ảnh được chia sẻ lên trang 500px cùng các mạng xã hội khác và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Ông Boll luôn cố gắng để cho hai chú chó tạo dáng một cách thoải mái nhất có thể. Trước khi có Sarah, Sophie dường như không thích chụp hình cho lắm nhưng giờ thì nó đã thay đổi. Nhiếp ảnh gia nghiệp dư chia sẻ: “Tôi muốn chụp những bức ảnh này để làm cho tất cả mọi người cảm thấy hạnh phúc và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Trong một thế giới vẫn còn nhiều điều tồi tệ, tôi muốn bộ ảnh của mình làm cho mọi thứ trở nên tươi sáng hơn một chút.”

3

Những bức ảnh của hai nàng chó chăn cừu đáng yêu đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem.

4

Khi cả gia đình tạo dáng chụp hình.

5

Sophie và Sarah chụp chùng cùng hai người “họ hàng” Jason và Ashley.

6

Ông chủ Cees Boll và đàn chó chăn cừu của mình.

7

Sarah tạo dáng “khoe” rằng mình đang làm việc chăm chỉ.

Bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ ảnh của ông Cees Boll về hai nàng chó chăn cừu đáng yêu ở dưới đây cũng như trên trang 500px của ông tại đây.

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!