Bán đàn chó Toy Poodle siêu xinh tháng 5/2018

Tùng Lộc Pet – Toy Poodle là 1 trong 3 dòng chó thuộc giống Poodle được thế giới công nhận ( Standard Poodle và Mini Poodle). Dựa vào những tài liệu đã được công bố, chúng ta biết rằng Toy Poodle có nguồn gốc từ Pháp.

Toy Poodle có ngoại hình bé, cân nặng chỉ khoảng từ 2,5kg cho đến 4kg, chiều cao thấp dưới 25,4 cm, đặc biệt Poodle có bộ lông rậm rạp, quăn và xù xì, nhìn không khác gì một chú chó bông đáng yêu.

Hiện nay tại Việt Nam giống chó Poodle nói chung và Toy Poodle nói riêng đang rất được ưa chuộng. Bởi Poodle có tính cách năng động, vui vẻ hoạt bát, được xếp vào 1 trong những giống chó thông mình nhất thế giới nên rất dễ huấn luyện. Đặc biệt chúng rất hòa đồng, nên rất phù hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nhưng chúng lại khá cảnh giác đối với người lạ, thậm chí có những hành động tự vệ như gầm gừ, cào cấu, căn.. Ngoài ra, Poodle có tuổi thọ khá cao, trung bình là 13 năm, thời gian gắn bó với gia đình lâu.

Có lẽ bởi những đặc tính đặc biệt như vậy, thời gian gần đây có rất nhiều bạn hỏi shop có Toy Poodle không. Tùng Lộc Pet vui mùng thông báo, trong tháng 5 này bên shop sẽ xuất chuồng 1 đàn Toy Poodle, gồm 3 em đực đã được 2 tháng tuổi, tiêm đủ 2 mũi và tẩy giun đầy đủ rồi nhé.

Sau đây là hình ảnh của 3 em Toy Poodle:

 

Khách hàng có nhu cầu mua chó Poodle của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Trần Khánh Tùng

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4 thoughts on “Bán đàn chó Toy Poodle siêu xinh tháng 5/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!