Bán bé Bulldog cái hơn 1 tuổi nhập Châu Âu

Tùng Lộc Pet – Chó English Bulldog là giống chó có ngoại hình hầm hố nhưng tính khí lại rất hiền lành. Tuy nhiên, bởi đặc tính khó gây giống, khó thụ thai và khó sinh nở, chó Bulldog luôn nằm trong Top những dòng chó được săn đón trên thị trường.

Chó Bull Anh sở hữu một vẻ đẹp rất đặc trưng, bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài oai vệ của chúng. Nới bề đặc điểm nổi bật của chó bulldog thì đầu tiên phải nói đến là chúng có thân hình thấp, to ngang và rất chắc lẳn. Hơn thế nữa, chúng sở hữu bộ thủ đầu rất tròn, to và rộng. Theo như những nghiên cứu thì các chuyên gia về chó Bulldog cho rằng, đầu chó càng rộng ngang được cho là càng tốt, nó thể hiện đó là một con chó tốt.

Trên mặt chó bull Anhcó những nếp nhăn xếp thành từng lớp từ chiếc mũi màu đen hếch ngược lên phía trên cho đến mắt chó. Đôi mắt bull Anh rất to, nằm xa nhau. Màu mắt chó thường có màu đen, và thường cụp về phía đuôi mắt. Tai chó tương đối nhỏ, luôn cúp xuống, Bên cạnh đó, chúng có chiếc đuôi cúp hoặc buông thõng rất ít khi vểnh đuôi cong lên quá lưng.

Màu lông của chó bull Anh thường có bộ lông ngắn, nằm sát thân với những màu lông khá đa dạng như nâu, trắng, vàng và thường thì là tổ hợp của những màu trên. Đặc biệt riêng với loại chó này thì màu đen không được chấp nhận trong các cuộc thi dog show về chó bull Anh. giòng chó bulldog.

Hiện nay, tại Tùng Lộc Pet đang có 1 em Bull Anh nhập Bosina, giấy tờ đã sang vka. Đổi tên trong 1 nôt nhạc. Bé chó cái đã được hơn 1 tuổi.

Sau đây là hình ảnh của bé:

Khách hàng có nhu cầu mua chó Bull Anh của Tùng Lộc Pet xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc
Hotline: 0982880528 (Mr Tùng) – 01296880528 (Ms Thảo)

Xem chó trực tiếp tại trại chó Miền Bắc: Ngõ 143 Phố Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội (Đi sâu vào 300 mét qua rừng nhãn)

Điểm giao dịch miền Nam: Phố Lê Văn Quới – Quận Bình Tân – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0982880528 (Tại Hà Nội) và 01234880528 (tại TP HCM)

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!