Tùng Lộc Pet – Ảnh cưới cùng với chó sư tử

Tùng Lộc Pet – Cùng yêu động vật, cặp đôi Tuấn Đức và Thùy Dương đã chụp ảnh cưới cùng chú chó Bombi đeo bờm sư tử khiến nhiều người thích thú.

15

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Trần Tuấn Đức (sinh năm 1987) và Lê Thuỳ Dương (sinh năm 1989). Trong ảnh, Bombi đã được đeo bờm sư tử để có diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

16

Họ đã quen nhau được 4 năm do cùng tham gia đội yêu và nuôi giống chó Golden Retriever.

17

Cặp đôi đã có một năm yêu nhau và hiện kinh doanh phụ kiện, chăm sóc chó mèo.

18

Chú chó Bombi là món quà Đức tặng Dương trong ngày tỏ tình nên họ quyết định chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm.

19

Trong cửa hàng của Đức và Dương có rất nhiều phụ kiện làm đẹp cho động vật. Mong muốn Bombi mạnh mẽ hơn giống như tình yêu của họ nên cặp đôi đã quyết định đep thêm chiếc bờm sư tử.

20

Đức và Dương lựa chọn Mộc Châu là địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn, tự nhiên.

21

Cặp đôi kể lại: “Bombi lần đầu được đi chơi xa nên đã rất thích thú khi nhìn thấy những chú bò ở Mộc châu, hào hứng đuổi theo khiến cả ê-kip vừa vất vả vừa buồn cười”.

22

“Khi chụp ảnh cưới, thời tiết không được thuận lợi với lúc mưa, lúc nắng. Tuy vậy, cả ê-kip vẫn ngồi trong xe chờ hàng giờ để tạnh mưa nhưng đến khi về nhà trời lại nắng. Mọi người lại tất bật bỏ cả ăn uống để quay lại với hi vọng chụp được những bức ảnh đẹp”.

23

Khi chia sẻ lên mạng xã hội, ảnh cưới của Đức và Dương đã nhận được sự khen ngợi của đông đảo dư luận. Chú chó Bombi được nhận nhiều lời khen ngợi, hỏi han.

Nguồn Zing News

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!