Câu chuyện buồn của bạn hổ Hunter

Nhìn ngắm những bức ảnh vui đùa của hai bạn hổ Hunter và cún Chelsea, nhiều người sẽ không biết được chàng hổ con đã phải trải qua tuổi thơ đau buồn đến như thế nào. Người ta nói “hổ dữ không ăn thịt con”, thế nhưng trường hợp của Hunter lại không đúng với nhận định này. Ngày từ khi còn mới lọt lòng, Hunter đã bị mẹ đẻ của mình ghét bỏ và có những hành động bạo lực.

Chelsea sinh ra đã bị mẹ hắt hủi. (Ảnh: Greatstock)

Theo nhân viên của khu bảo tồn hoang dã, mẹ của Hunter vì lý do nào đó đã cảm thấy “tổn thương” khi sinh ra anh chàng. Nên cô hổ dữ kia đã có những hành động mang tính dữ tợn và hắt hủi đứa con của mình. Để bảo toàn tính mạng cho bạn hổ tội nghiệp, nhân viên nơi đây buộc phải tách hai mẹ con ra để Hunter có thể phát triển khoẻ mạnh.

Khởi đầu mới đầy niềm vui khi Hunter gặp Chelsea

Sợ Hunter cô đơn và tủi thân, những nhân viên tại khu bảo tồn đã đưa Chelsea – một anh cún cực kỳ đáng yêu và nhiều năng lượng đến bầu bạn với Hunter. Để bù bắp cho thời sơ sinh không may mắn như nhiều người, nhân viên đã tặng cho Hunter một thứ vô cùng thiêng liêng: món quà tình bạn. Điều khiến mọi người bất ngờ là sự thân thiết nhanh chóng giữa Hunter và Chelsea.

Tình bạn cảm động giữa chú cún và hổ con bị mẹ bỏ rơi.
Những khoảnh khắc đáng yêu của hai bạn nhỏ. (Ảnh: Barcroft Media).

Mỗi khi đến giờ vui chơi, Hunter và Chelsea lại đoàn tụ và quấn lấy nhau không rời. Vì là hổ con nên Hunter vẫn còn bỡ ngỡ trước việc tương tác với các loài vật, thế nhưng khi gặp Chelsea, Hunter lại rất vui vẻ và tràn đầy sức sống. Nhân viên ở khu bảo tồn chia sẻ rằng khi đến giờ vào lồng để đi ngủ, Hunter và Chelsea lại trở nên buồn bã vì phải chia tay bạn của mình.

Tình bạn này khó chắc bền lâu

Dù giữa Chelsea và Hunter là tình bạn thuần khiết giữa những đứa trẻ, nhưng sẽ đến thời điểm mà cả hai phải tạm biệt nhau. Theo chia sẻ của mọi người, khi Hunter trưởng thành, nhân viên bắt buộc phải tách hai người bạn ra để đảm bảo sự an toàn cho Chelsea. Bản năng của loài hổ vẫn rất mạnh nên không có gì chắc chắn rằng Chelsea vẫn sẽ yên bình khi ở cạnh Hunter. Đặc biệt là khi chơi đùa, Hunter vẫn thỉnh thoảng cắn ở phần cổ của bạn mình dù không phải mục đích tấn công.

Cả hai ngày càng khôn lớn mà không biết sắp phải xa nhau. (Ảnh: GSP Bullet).
Tình bạn đẹp còn được lên cả báo. (Ảnh: Real Life).

Cũng theo nhân viên khu bảo tồn, Hunter và Chelsea chỉ có thể ở bên nhau 6 tháng trước khi cả hai trưởng thành. Dù không muốn nhưng chắc chắn tình bạn đáng yêu này rồi sẽ phải đến lúc đi đến hồi kết. Tuy nhiên, quan trọng nhất là hiện tại Chelsea và Hunter vẫn đang vui vẻ, tận hưởng tình bạn bên nhau.

Khi cuộc sống khiến bạn ngã quỵ, sẽ có điều tốt đẹp giúp bạn vượt qua. Chelsea chính là món quà tuyệt vời mà tự nhiên ban tặng cho Hunter, tuy rằng tương lai không thể nói trước. Nhưng vẫn mong rằng Chelsea và Hunter cứ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và có những kỷ niệm thật tuyệt vời.

(Nguồn: animal.vn)