Nghe tiếng lạ phát ra dưới giếng, người đàn ông nhảy xuống rồi mang lên 5 “cục đất” nhưng phải nâng niu hết mình

Bài đăng của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 30.000 lượt chia sẻ chỉ trong vài ngày.

Theo Coconuts (Thái Lan), anh chàng sử dụng tài khoản Facebook tên Surachet Klaewkla đang đi ngang qua một công trường xây dựng khu nhà ở gọi là Trang Village (Làng Trang) thì bất ngờ nghe thấy âm thanh kỳ lạ phát ra từ một cái giếng gần đó.

Người đàn ông tiến lại gần xem thì nhận ra giếng không có nước mà đầy bùn, bên cạnh đó anh phát hiện những “cục đất” chuyển động. Không chút do dự, Surachet vội vàng gỡ bỏ tấm lưới ở miệng giếng và nhảy xuống rồi mang lên 5 “cục đất” trông kỳ quái.

Mấy cục đất được anh mang lên từ dưới giếng là đây

Surachet cho biết ban đầu, anh nghĩ rằng đó chỉ những tảng đá nhỏ phủ đầy bùn, nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng 5 con vật bé xíu đang cần được giúp đỡ.

Tôi đang đi ngang qua công trường xây dựng thì phát hiện tiếng kêu chói tai dưới giếng. Tôi tiến lại gần thì thấy đó là những cục bùn đang chuyển động. Tôi cứ tưởng chúng là đá nhưng khi nhìn kỹ, hóa ra đó là những chú chó con. Chúng thật sự rất đáng yêu. Tôi và gia đình quyết định sẽ nhận nuôi 5 chú chó này”, Surachet viết trong một bài đăng trên mạng xã hội Facebook. Bài đăng của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 30.000 lượt chia sẻ chỉ trong vài ngày.

Những cục bùn này là những chú chó con
Chúng đang được tắm rửa sạch sẽ

Surachet cho rằng mẹ của 5 chú chó này đã bị rơi xuống giếng cùng 5 đứa con mới sinh của mình nhưng sau đó con chó mẹ đã thoát ra được.

Sau khi được tắm rửa sạch sẽ, những chú cún con như được “lột xác” với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi hành động tử tế của Surachet bởi nếu anh không nhanh chóng nhảy xuống cứu đàn chó thì 5 chú cún con khó có cơ hội sống sót vì ngạt bùn hoặc ngạt nước. Bởi thời điểm đó ở Thái Lan đang là mùa mưa, cái giếng có thể đầy nước bất cứ lúc nào. Nhiều người cũng đã để lại những bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của những chú cún.

Không còn là cục đất sét nữa mà là những chú chó con đáng yêu
Những chú chó này thật may mắn
Giờ đây những chú cún này sẽ có một mái nhà mới

(Nguồn: kenh14.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo