Thổn thức với những hình ảnh tình cảm vô cùng đẹp của chó và người vô gia cư

Dù phải sống trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn nhưng những chú chó trung thành vẫn gần gũi, quấn quít bên người chủ vô gia cư.

Một khi đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, gần gũi với người chủ yêu thương, những chú chó sẽ mãi trung thành và gắn bó với chủ nhân dù hoàn cảnh và điều kiện sống và chăm sóc cho chó có thay đổi tồi tệ như nào đi chăng nữa. Đối với những người vô gia cư, nhiều chú chó trở thành người bạn đồng hành trung thành bởi trong khi nhiều người quay lưng, bỏ mặc họ, những chú chó này lại vẫn yêu thương, dành tình cảm vô điều kiện cho họ. Thậm chí, trên những tuyến phố đầy nguy hiểm, những chú chó thậm chí còn bảo vệ và chăm lo cho giấc ngủ, sự an toàn của người chủ khốn khổ.

Đáng ngạc nhiên, đổi lại, nhiều người vô gia cư lại chấp nhận nhịn đói để nhường thức ăn cho chó, thức uống cho những người bạn thân thiết. Mặc dù không thể cung cấp cho những người bạn thân thiết điều kiện sống tốt nhất nhưng những người vô gia cư luôn dành tình yêu, sự chăm sóc đủ đầy nhất cho chúng.
Hãy cùng xem những hình ảnh đầy cảm xúc giữa những chú chó và người chủ vô gia cư dưới đây:
Đó là những giấc ngủ cũng không rời nhau nửa bước.
Hay những giây phút cùng vui đùa bên nhau.
Đôi khi là những chiếc ôm sưởi ấm cho nhau trong mùa đông giá lạnh.
Lặng lẽ ngắm nhìn…
Những chiếc áo cũng được tận dụng để làm đệm cho chó nằm.
Giữa đường phố tấp nập, nhịp sống dường như chậm lại trước những hình ảnh ấm áp như thế này.
Chú chó Golden và người chủ vô gia cư.
Không biết mai sau sẽ thế nào nhưng hiện tại có những “người bạn” trung thành ở bên đã là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết.
(Nguồn: animal.vn)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!