“Thiếu tá” Corgi và những chiến công nhờ “nhan sắc”

Cần gì chân dài rượt cướp, chú chó Corgi chỉ cần sử dụng “mỹ nhân kế” là có thể nhẹ nhàng đưa tội phạm lọt lưới rồi.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc hình ảnh của những chú chó cảnh sát hung dữ, to lớn, có thể truy đuổi và hỗ trợ các chiến sĩ cảnh sát bắt giữ những tên tội phạm rồi phải không? Thế nhưng tại một sở cảnh sát ở Thái Lan, họ lại đang trọng dụng một chú chó thấp lùn, không quá hung dữ nếu không muốn nói là dễ thương để dụ bắt bọn tội phạm đấy!

Chú chó chân ngắn và chiến công của mình

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với đôi chân ngắn và thân hình… béo ú, chú chó Corgi này đã khiến nhiều người bất ngờ khi nghe đến chiến công của mình. Thực tế, chú chó chẳng phải mất công quá nhiều để bắt được một tên tội phạm mà chỉ cần dựa vào “nhan sắc” để khiến bọn chúng tự ra “nạp mạng”.

Với vẻ ngoài đáng yêu của mình, chú chó Corgi đã thành công đưa tên tội phạm nguy hiểm lọt lưới

Cụ thể, trong một lần truy bắt tội phạm buôn bán chất cấm, chú chó Corgi đã tự tin khoe vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của mình, rảo bước dụ dỗ tội phạm chạy ra cưng nựng. Và đúng như dự đoán, tên tội phạm mê… chó đã không kìm được niềm yêu mến của mình dành cho chú chó Corgi mà phải chạy ra nựng một chút, khiến hắn rơi vào bẫy và bị bắt.

Thấp thấp thế thôi, chứ thông minh thì Corgi có thừa nhé!

Được phong hàm Thiếu Tá đầy tự hào nhưng CĐM vẫn không ngừng trêu chọc

Sau chiến công của mình, chú chó Corgi được phong luôn hàm Thiếu Tá và công tác tại một sở cảnh sát ở Thái Lan. Theo như nguồn tin tiết lộ thì để tìm được chú chó vừa xinh, vừa đáng yêu lại cực anh dũng này thì bạn chỉ cần vào sở cảnh sát và tìm… đứa nào lùn nhất mà thôi. Thế nên, cộng đồng mạng mới “cười bò” và không ngừng hỏi khó Thiếu Tá Corgi này:

– “Hay cho cách dùng mỹ nhân kế thay vì đuổi theo tội phạm mệt đứt hơi… à mà với đôi chân này thì khó mà đuổi kịp chứ đừng nói bắt”.

– “Chó nhà người ta quả không bao giờ làm mình thất vọng”.

– “Nhìn chó nhà người ta làm Thiếu tá, lùn lùn mập mập mà bắt được tội phạm còn chó nhà mình chỉ biết ăn ngủ như heo… chán”.

– “Nếu nó làm thiếu tá thì khối anh chị phải đứng trước nó giơ tay chào đấy, đừng xem thường chân ngắn nha”.

– “Chân ngắn như vậy thì sao đuổi kịp tội phạm đây?”

Mặc dù bị khá nhiều cư dân mạng trêu chọc, song thành tích mà chú chó Corgi làm được thật sự khiến nhiều người khác phải nể phục. Hi vọng với hàm Thiếu Tá này, chú chó Corgi sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh “mỹ nhân kế” của mình, đưa nhiều tội phạm nhẹ nhàng lọt lưới hơn nhé!

(Nguồn: vietgiaitri.com)

Tham khảo bài viết về giá chó Corgi Welsh Pembroke tại Việt Nam

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó Corgi Welsh Pembroke xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó Corgi Welsh Pembroke xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

    • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
    • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
    • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
    • Địa chỉ trại chó 2: Ngõ 409 An Dương Vương – Quận Tây Hồ – Hà Nội
    • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 (Tại Hà Nội) và 0982880528 (tại TP HCM) hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Trần Khánh Tùng

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!