Sự thay đổi quá ngoạn mục của những chú chó hoang sau khi được nhận nuôi

Những chú chó hoang tội nghiệp đã có sự thay đổi kì diệu sau khi được những người chủ tốt bụng nhận nuôi và chăm sóc cẩn thận.

Tình yêu có thể mang lại kỳ tích. Khi tìm thấy mái ấm và được chăm sóc, thương yêu, những chú chó từng bị bỏ rơi đã trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Sự khác biệt của những chú chó trước và sau khi được nhận nuôi cho thấy tình yêu luôn làm nên kì tích.

Chủ nhân tìm thấy Dice bị nhốt bên trong một chiếc chuồng sắt trên đường phố Florida, Mỹ. Khi đó, chú chó nhỏ không thể đứng vững và chỉ nặng khoảng 13 kg. Sau hơn 2 năm, cân nặng của Dice đã tăng gấp đôi và phát triển khỏe mạnh. Sau khi được giải cứu, Dice hiện tại là “một chú chó vui vẻ, khỏe mạnh, không ngừng mỉm cười mỗi ngày”.
Nhìn vào nụ cười của chó chó Jax ở hiện tại đủ thấy nó đã trải qua sự thay đổi lớn với nhiều tươi sáng, hạnh phúc đến chừng nào khi được sống cùng chủ nhân trong ngôi nhà nhiều tiếng cười.
Rosie là một chú chó cứu hộ ngọt ngào và hạnh phúc đến từ Texas.
Chú chó Millie bị thiếu cân, trong tình trạng hoảng loạn, tồi tệ khi nười chủ lần đầu tiên gặp mặt và đưa nó về nhà. Nhưng sau một thời gian, với tình yêu thương và sự chăm sóc của mọi người trong gia đình, nó đã tăng được 13 kg.
Chú chó Baker đã trở nên hạnh phúc hơn và tăng 6 kg kể từ khi được nhận nuôi
Penny chỉ là một chú chó nhỏ nặng khoảng hơn 3 kg khi mới được nhận nuôi nhưng hiện tại nó đã biến thành một cá thể khỏe mạnh, đáng yêu hơn.
Yoshi từ một chú chó ốm yếu, gầy gò đã trở thành chú chó mạnh mẽ hơn và nặng hơn 25 kg.

 

Harper từng là một con chó nhỏ chỉ biết sợ hãi và gầy ốm. Tuy nhiên, sau khi được nhận nuôi, Harper biến thành một chú chó hạnh phúc và đáng tin cậy.
Chủ nhân sau khi nhận nuôi Hank chia sẻ rằng chú chó nhỏ giờ trở thành thành viên hạnh phúc nhất trong gia đình
Chủ nhân nhận nuôi Chuck từ Trung tâm bảo vệ động vật thành phố Apple Valley vào tháng 3/2018. Đến nay đôi mắt buồn của nó chẳng xuất hiện trên gương mặt nữa
Waff là một chú chó may mắn sống sót sau khi được nhận nuôi với cơ thể gầy gò, bị rận cắn phá cơ thể. Giờ đây chú chó đã khỏe mạnh và vui vẻ hơn nhiều.
Chú chó Virginia hay còn gọi Ginny trông thực sự mệt mỏi và sợ hãi khi chủ nhân gặp mặt. Tuy nhiên, sau khi được nhận nuôi, chủ nhân đã chăm sóc giúp nó thay đổi hoàn toàn và mô tả rằng “Ginny trông thật sáng sủa và khỏe mạnh”.
Bodie, một chú chó cứu hộ từ Chicago, Mỹ luôn rạng rỡ, tươi cười từ sau khi sống cùng chủ nhân Julie.
Mary Jane, một con chó pitbull Mỹ, đã thay đổi diện mạo, tinh thần sau hai tháng được nhận nuôi.

(Nguồn: infonet.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!