Tan chảy với khoảnh khắc 2 chú chó ôm nhau mừng rỡ trong ngày gặp lại

Hình ảnh hai chú chó Monty và Rosie chia cắt từ khi mới sinh ra nhưng sau gần một năm họ vẫn nhận ra nhau rồi bất ngờ ôm trầm lấy nhau giữa công viên trong lần gặp gỡ khiến cư dân mạng xúc động.

Tình anh chị em là mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa những người ruột thịt trong gia đình. Trong thế giới tự nhiên, người ta nhiều lần chứng kiến trường hợp xúc động về tình cảm chị em ở loài voi nhưng hóa ra không chỉ có loài to lớn như voi mới thể hiện cảm xúc gia đình.

Mới đây, câu chuyện về đôi chó anh em mừng rỡ nhận ra nhau dù bị chia cắt từ khi còn nhỏ.

Hình ảnh hai chú chó ôm lấy nhau mừng rỡ hạnh phúc trong ngày lặp lại gây bão mạng

Monty và Rosie là hai chú chó sinh ra cùng một lứa vào tháng 6 năm ngoái nhưng sau đó bị chia tách, được hai gia đình khác nhau nhận làm thú cưng.

Sau gần 1 năm xa cách, hai chú chó tình cờ gặp lại nhau trong một lần đi dạo ở công viên. Thật bất ngờ cả hai lập tức nhận ra nhau và ôm chầm lấy nhau vô cùng thân mật như chưa từng chia xa.

Trong khi những con chó thường thể hiện tình cảm thân thiết với nhau bằng cách đánh hơi vào mông khi gặp lại thì Monty và Rosie gây bất ngờ với một cái ôm ấm áp.

Hai chú chó nhảy cẫng lên ôm lấy nhau hạnh phúc trong sự ngỡ ngàng của chính chủ nhân

Theo tờ Unilad, cuộc hội ngộ ấm áp của hai chú chó lan truyền trên mạng xã hội sau khi Libby Pincher, sinh sống ở Bishop Auckland, County Durham, Anh, chủ nhân của một trong hai con chó, chia sẻ với những bức ảnh ngọt ngào.

Hành động tình cảm của hai chú chó khiến hai chủ nhân của chúng không thể tin vào mắt mình. Họ không biết nhau, cuộc gặp gỡ hoàn toàn tình cờ.

Susan Killip, chủ nhân của chú chó Rosie chia sẻ: “Thật đáng yêu, cả hai chú chó nhảy cẫng lên, đứng bằng hai chân ôm chầm lấy nhau. Thật đáng kinh ngạc khi chúng vẫn nhớ rồi nhận ra nhau sau 10 tháng không gặp lại”.

Bài viết thu hút hơn 140.000 lượt chia sẻ và 705.000 lượt thích và nhiều bình luận bày tỏ xúc động trước câu chuyện tình cảm của thú cưng.

Cư dân mạng bình luận: “Thật xúc động, câu chuyện khiến tôi chảy nước mắt”, “Tôi không khóc nhưng quả thực hình ảnh vô cùng đáng yêu” …

Theo các chuyên gia từ trung tâm thú cưng Petshomes, những chú chó trong cùng một lứa ở với nhau đến khoảng 16 tuần có thể nhận ra nhau dù sau này hoàn cảnh sống có như thế nào. Tuy nhiên, thông thường, điều này có nhiều khả năng hơn nếu chúng gặp nhau trước khi đạt mốc sáu hoặc bảy tuổi.

Nếu những chú chó bị chia tách trước 16 tuần, ví dụ, vào lúc 12 tuần, khi chúng gặp lại sẽ ít có khả năng nhận ra nhau.

Trong một nghiên cứu của Đại học Belfast, Ireland, các chuyên gia chỉ ra rằng đến tỷ lệ những chú chó nhận ra mùi của anh chị em, bố mẹ sau 2 năm xa cách lên đến 70%.

(Nguồn: baomoi.com)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!