Phẫn nộ chú chó bị chủ dán mõm, trói chân rồi ném ra đường chờ chết

Không biết vì lý do gì, chú chó này đã bị dán mõm và trói chân rồi bị vứt ra ngoài đường để chờ chết, dù nó không hề bị bệnh tật gì cả.

Hôm đó người thợ sửa ống nước Carlos Carrillo cùng đồng nghiệp của mình đang trên đường đến chỗ làm ở thành phố Robstown, Texas, thì trông thấy một vật gì đó đang động đậy trong bãi cỏ trước một hào nước bên vệ đường. Dù không biết chắc chắn đó là vật gì nhưng vì tò mò, hai người bạn vẫn quyết định tấp xe vào lề để xem thử, thì trông thấy một cảnh tượng rất tội nghiệp.

Chú chó Pitbull này bị vứt ra đường chờ chết.

Đó là một chú chó Pitbull lai trông có vẻ đang kiệt sức, mõm bị quấn kín băng keo, chân vừa bị quấn băng keo vừa bị trói bằng ống nhựa, ngồi thở hổn hển trong bãi cỏ. Không biết ai đã vứt chú chó ở đó nhưng rõ ràng ý định của họ là để cho nó chết đi trong im lặng.

Mõm chú bị bịt bằng băng keo còn 2 chân thì bị trói chặt.
Bịt chặt tới mức hằn cả vết trên mõm chú.

“Ban đầu chúng tôi không biết đó là một con chó,” Carlos cho biết. “Chúng tôi tấp vào lề mới thấy nó. Nó trông vẫn rất ổn. Nó rất đáng yêu và mừng rỡ khi được chú ý. Có lẽ nó đã ở đó khoảng một ngày rồi.”

Carlos cùng bạn của mình quyết định cắt dây và cởi trói cho chú chó. Sau đó, họ đưa nó lên xe rồi chở đến một trung tâm chăm sóc chó mèo lạc gần đó để được chăm sóc. May mắn thay, chú chó này không bị gì cả, chỉ bị giun sán và hiện đang được điều trị.

Chú rất vui vẻ khi được cứu.

Dù cho phải trải qua cú sốc tâm lý quá lớn, chú chó vẫn rất vui vẻ và vô cùng biết ơn khi được cứu. Không những thế, nó còn rất vui mừng khi biết mình sẽ sống sót. Hiện tại chú chó đã ổn định, nó rất vui vẻ thưởng thức bữa cơm với hạt khô và pate cho chó.

(Theo Yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo