Những giống chó hợp với gia đình có trẻ nhỏ (Phần 2)

Những giống chó hợp với gia đình có trẻ nhỏ Phần 2.

Các bạn có thể xem phần 1 tại Đây.

6. Golden Retriever

17

Với danh sách những chú cún dành riêng cho gia đình thì rất khó để loại Golden Retriever ra khỏi danh sách. Những chú cún này có tính cách khá lạ thường, bởi vì chúng thích sự ổn định, an toàn nên chúng dễ dàng xử lý hầu hết tất cả mọi sự vật, sự việc bên trong hay ngoài ngôi nhà của bạn.

7. Labrador Retriever

18

Labrador luôn đứng cùng với những chú Golden trong bảng xếp hạng những chú cún trong bảng xếp hạng những chú chó dành cho gia đình. Điều đó không có gì ngạc nhiên với một trong những giống chó thông minh nhất thế giới. Tuy bề ngoài của chúng có vẻ ngốc nghếch nhưng đó chỉ là cái mà chúng biểu hiện ra. Labrador là chú cún hoàn hảo cho việc chăm sóc gia đình, chúng có thể nằm thư giãn hàng giờ trong nhà trong khi bọn trẻ nhà bạn tập trung làm bài tập về nhà của chúng, hoặc là đi chơi với khuôn mặt vui vẻ với gia đình của bạn. Chúng cũng bảo vệ con cái của các bạn tránh khỏi một số rắc rối không nên có.

8. Poodle

19

Đừng để bộ lông xoăn tít và cái mặt ngây thơ của chúng đánh lừa bạn. Poodle là giống cún và người bạn đồng hành hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn, chúng rất thông minh, năng động. Nuôi một chú Poodle bạn sẽ thấy một con quỷ nhỏ chạy nhảy tung tăng trong ngôi nhà của bạn, chơi các trò chơi với những bé con trong nhà. Một điều nữa khi chọn Poodle là bạn không phải mất công để chải lông cho chúng và mùi của chúng không hôi bằng những chú cún khác.

9. Pug

20

Một giống cún yêu thích cho người già và trẻ nhỏ, chúng có một tính cách tuyệt vời. Yêu quý và luôn luôn muốn được ở cạnh bạn bất cứ lúc nào. Đừng để cái tính cách lười biếng của chúng lừa bạn, bạn thử đi đâu đó xem sao? Rất ít những chú chó khác sẵn sàng cùng đi với bạn bất cứ lúc nào. (Xem các bài viết về chó Pug tại đây)

10. Tất cả các loại chó khác.

21Bạn không tìm được một trong những chú cún ở trên. Điều này không quan trọng lắm, đôi khi không có giống nào chính khác với việc tìm ra điểm thích hợp cho bạn và gia đình bạn. Các trại cún luôn có đầy các giống chó khác nhau, với tính cách khác nhau. Việc này sẽ tùy thuộc vào tính cách riêng của từng chú cún. Có chú không có tình cảm nhiều với trẻ con và người già, nhưng có chú lại rất yêu quý họ và điều này không phụ thuộc vào giống cún. Vì vậy nên việc chọn một chú cún có tính cách yêu thích trẻ em sẽ cần sự nghiên cứu kỹ càng của bạn.

Trước khi kết thúc bài viết, Tùng Lộc Pet khuyên các bạn hãy nhớ một điều: “những chú cún không bao giờ là chính bạn và bạn không nên bao giờ giao toàn bộ con cái của mình cho chúng.”

Chúc các bạn tìm được một chú chó hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn.

Các bạn có nhu cầu sở hữu một trong những nói trên, xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

  • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
  • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
  • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ trại chó 2: Ngõ 409 An Dương Vương – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 (Tại Hà Nội) và 0982880528 (tại TP HCM) hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!