Nhờ bố trông hộ chó cưng, cô gái “khóc thét” khi nhìn chó mang nguyên quả đầu khá bảnh

Chú chó Alaska lông xù mềm mại giờ đây lại mang bộ dạng của một chú lừa!

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội Weibo bỗng chia sẻ những hình ảnh về một chú chó Alaska khiến mọi người không thể ngừng cười. Theo đó chó cưng đã bị phụ huynh nhà mình biến đổi thành bộ dạng hoàn toàn mới, thậm chí đến chính cô chủ của nó cũng không nhận ra.

Hình ảnh trước và sau của chú chó Alaska khiến ai nấy đều phải bật cười nghiêng ngả.

Chú chó Alaska này được một cô chủ nhận nuôi rất tận tâm. Bởi vậy nên nó luôn khoác trên mình bộ lông dài, mượt. Đi đến đâu chó ta cũng toát lên khí chất “vương giả” sang chảnh.

Hình ảnh chú chó trước đó một ngày còn sang chảnh như thế này!

Vì phải đi công tác xa nhà một ngày nên cô gái đã mang chú chó cưng của mình đến nhờ bố chăm sóc. Vị phụ huynh này vui vẻ nhận lời và hứa sẽ chăm sóc nó như chính thú cưng của ông.

Nhưng ngày hôm sau trở về, khi nhìn thấy chú chó thân yêu, cô gái đã “sụp đổ”. Giờ đây nó không còn là chú chó Alaska lông mượt nữa mà đã bị cạo trụi lông, chỉ còn giữ lại phần bờm và 1 ít lông ở đuôi. Trông hình ảnh hiện tại của chó ta chẳng khác gì con lừa.

Vậy mà ít ngày sau nó đã biến thành một con lừa nhờ bàn tay chăm sóc của bố cô gái.

Khi hỏi bố mình về chuyện này, cô gái càng “cạn lời” hơn. Bởi ông nghĩ rằng: “Con gái đã tin tưởng giao thú cưng của nó cho mình chăm sóc. Trời thì nóng thế này, con chó đến ốm vì nóng mất!”. Chính vì vậy ông đã dắt nó ra cửa hàng chăm sóc động vật và tân trang cho thú cưng của con gái.

Ông bố còn vui vẻ tưởng tượng rằng con gái sẽ chạy đến ôm hôn mình và nói lời cảm ơn vì đã chăm chú chó một cách tận tình. Tuy nhiên cô gái lại lầm lì nét mặt, chỉ nói một lời cảm ơn bố rồi dẫn chó về.

Câu chuyện hài hước này nhanh chóng được dân mạng quan tâm. Ai nấy đều phải phì cười trước màn tân trang độc lạ của chú chó. Cũng xuất phát từ suy nghĩ muốn chú chó cảm thấy thoải mái hơn khi sống trong tiết trời mùa hè mà ông bố này đã quyết định “xuống tóc” cho nó. Hành động của ông không đáng trách nhưng có vẻ như nó không được đúng ý cô con gái.

Không biết sau tình huống “dở khóc dở cười” này cô gái có còn dám giao chó cưng của mình cho bố chăm sóc nữa không, nhưng dân mạng quả thực đã được một màn giải trí vô cùng vui vẻ.

(Nguồn: soha.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!