Người đàn ông giết 3 con mèo bằng cách bỏ vào máy giặt

Cảnh sát Malaysia hiện giam giữ người đàn ông 30 tuổi vì cáo buộc giết hại mèo dã man.

Tối 12/7, một người phụ nữ phát hiện xác 3 con mèo chết trong máy giặt với tình trạng sũng nước tại một tiệm giặt công cộng ở Kepong (thị trấn phía bắc Kuala Lumpur, Malaysia).

Theo trích xuất camera an ninh, một người đàn ông đã bỏ 3 con mèo vào máy giặt và sát hại chúng khi bật máy lên. Đoạn video được chia sẻ trên mạng khiến người xem phẫn nộ vì hành vi đáng sợ.

Dựa trên những thông tin thu thập được, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm là một người đàn ông 30 tuổi sinh sống tại thị trấn.

Người đàn ông gây phẫn nộ khi giết 3 con mèo bằng máy giặt.

Theo Harian Metro, người này thường xuyên được bắt gặp đi lang thang trong khu vực. Người dân địa phương cho rằng người đàn ông này bị vấn đề về tâm thần.

Nur Hafizah Mohd Yusof (một cư dân tại Kepong) cho biết người đàn ông này không chống cự hay tỏ ra hung dữ khi được tìm thấy. “Tôi đã báo cho cảnh sát và mong anh ta được đưa đến bệnh viện để điều trị”.

Người đàn ông đã được bàn giao cho cảnh sát và các nhân viên của Sở Dịch vụ Thú y (DVS) để xử lý.

“Nếu anh ta thực sự gặp vấn đề, hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ. Song nếu tâm lý bình thường, anh ta đáng bị nhận hình phạt thật nặng” là ý kiến chung của dân mạng.

Sở Dịch vụ Thú y cũng kêu gọi người dân chung tay bảo vệ động vật. Khi thấy bất kỳ hành vi ngược đãi động vật nào, họ cần ngay lập tức báo cáo đến Hiệp hội bảo vệ động vật hoặc cảnh sát địa phương.

(Nguồn: Zingnews.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!