Chú mèo bị gãy răng khi cạp tay bạn gái của “sen” làm dân mạng cười bò

Chỉ vì một phút lỡ dại cạp tay người yêu của “sen” mà chú mèo phải nói lời tạm biệt với chiếc răng nanh xinh xắn của mình.

Dù khó hiểu và khó gần, nhưng những chú mèo vẫn luôn thu hút sự quan tâm của mọi người, khiến họ không kìm lòng được mà tới vuốt ve. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ khiến chúng cảm thấy khó chịu và hậu quả sau đó là những vết cào, cắn khá đau đấy.
Cắn mạnh cỡ nào mà răng vẫn dính trên da thế này hihi
Tuy nhiên, một trường hợp ngoại lệ mới đây đã xảy ra khiến các “con sen” không ngừng cười. Được biết, loạt ảnh chụp lại “tai nạn” của chú mèo này được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm khá lớn của cư dân mạng.

Chú mèo mất cả răng chỉ vì… cắn người

Hình ảnh những chú mèo tỏ ra khó chịu, rồi tiện mồm gặm tay người vuốt ve chúng một cái đã chẳng còn xa lạ gì. Tuy nhiên mới đây, một chú mèo đã phải chịu thiệt khi “ra răng” cắn người yêu của “sen”.

Cụ thể, trong bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng được phen cười bò khi bài đăng cho biết một chú mèo đã bị gãy mất cái răng nanh chỉ vì “lỡ” cạp tay người yêu của “sen”. Chiếc răng nanh tội nghiệp vẫn còn dính trên tay cô người yêu, còn chú mèo thì nằm phía sau với ánh mắt…vô cùng ngỡ ngàng.

Đến chính người cắn còn ngỡ ngàng, hoang mang vì chiếc răng kia trông quen quen

Cư dân mạng bình luận: “Cho chừa cái thói cạp cạp nhé”

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều cảm thấy thương thay cho chú mèo vì gãy mất cái răng, bên cạnh đó một số người cũng cho rằng từ đây “chừa cái thói cạp cạp nhé”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Vô vàn những bình luận hài hước dành cho chú mèo này
Một chiếc răng đi chơi xa

Không riêng gì chú mèo mất răng khiến cư dân mạng chú ý mà trước đó, một chú mèo có gương mặt sầu đời cũng làm mạng xã hội phải dậy sóng. Cụ thể, một cô gái mua mèo về nuôi nhưng thấy khó hiểu bởi gương mặt của “boss” cứ suốt ngày buồn chán đến mức cô phải lên mạng dò hỏi mọi người.

Khuôn mặt nhìn lúc nào cũng phê vậy luôn

Ngay sau khi đăng tải, chú mèo thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì gương mặt buồn bã, hệt như trầm cảm. Thế nhưng, thực ra chú ta chẳng buồn gì đâu, chỉ là do đôi mắt bị sụp mí nên mới có cảm giác buồn bã vậy thôi.

Chỉ là mắt bị sụp mí thôi mà có gì đâu

Tuy chỉ là tai nạn hi hữu thôi, song chú mèo bị mất răng trong câu chuyện trên đã khiến cư dân mạng không ngừng quan tâm. Hi vọng là sau này, chú sẽ biết sợ và không dại dột cạp lung tung nữa, đặc biệt là bạn gái của “sen” nhé!

(Nguồn: yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!