Kinh hãi chú chó bị ngược đãi đến biến dạng hoàn toàn khuôn mặt, méo hộp sọ

Squish bị ngược đãi đến mặt mũi biến dạng, hộp sọ méo mó, gần như không thể mở cằm, cắn phải lưỡi của chính mình trông vô cùng tội nghiệp.

Trung tâm cứu hộ động vật Cuyahoga County Animal Shelter ở Ohio, Mỹ vừa tiếp nhận một chú chó tội nghiệp bị bỏ rơi có tên Squish, khi đó 4 tháng tuổi.

Bị chủ nhân ngược đãi, bỏ rơi, chú chó tội nghiệp biến dạng mặt mũi, trông thật xót xa.

Squish bị ngược đãi đến mức mặt mũi biến dạng, hộp sọ méo mó, gần như không thể mở cằm, cắn phải lưỡi của chính mình. Tuy nhiên Squish rất yêu cuộc sống, khát khao được tồn tại. Các bác sĩ xác định vết thương của chú chó bị bỏ rơi là do một động vật nhiễm bệnh gây nên.

Chú chó đang phải chịu cơn đau đớn đến từ người chủ độc ác.

Squish đã được tiêm kháng sinh và giảm đau, gửi đến trung tâm thú y. Lúc đầu, Squish hồi phục khá tốt. Tuy nhiên càng lớn nó càng gặp nhiều vấn đề.

Chú chó không có dấu hiệu hồi phục mà càng ngày càng gặp nhiều di chứng.

Hai tháng sau, các bác sĩ thú y quá tội nghiệp Squish nên quyết định trợ tử cho chú chó. Nữ bác sĩ Eileen Heldmann quyết cứu lấy Squish và đưa chú chó đến một bệnh viện thú y lớn. Tại đây, khuôn mặt biến dạng của chú chó được cho là do bị đánh bởi một vật cứng vào đầu, chứ không phải bị cắn dẫn đến nhiễm trùng. Con vật cần phẫu thuật hàm và tiếp tục điều trị, nhưng chi phí khá lớn.

Để có thể sống sót thì Squish cần được phẫu thuật hàm.
May mắn thay Danielle quyết định nhận nuôi Squish và chi trả chi phí phẫu thuật cho nó.

Trong cơn tuyệt vọng, một người tốt bụng xuất hiện. Đó là cô Danielle Boyd, một thực tập sinh tại bệnh viện thú y. Xúc động bởi sự dũng cảm của Squish, Danielle quyết định nhận nuôi Squish và chi trả chi phí phẫu thuật cho nó.

Trước khi gặp gỡ Squish, cô Danielle vừa mất đi chú chó cưng lớn tuổi, sự xuất hiện của Squish an ủi cô rất nhiều, giúp cô chữa lành nỗi đau do mất đi người bạn động vật thân thiết.

Squish ngày một khỏe lên và sống hạnh phúc cùng cô chủ mới.

Chú chó khỏe lên nhanh chóng và hiện đang sống rất hạnh phúc bên cô chủ Danielle. Nhờ khát vọng sống mãnh liệt và may mắn gặp được những con người tốt bụng, nhân từ, chú chó thoát khỏi tay của tử thần.

Động vật cũng giống như con người chúng cần được yêu thương. Mong rằng sẽ không còn những chú chó tội nghiệp, đáng thương như Squish nữa và chúng ta hãy sống trong tình yêu thương lẫn nhau.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo