Hứa cùng chủ giảm mỡ, hành động của chú chó Corgi lúc plank làm CĐM phì cười

Mới đây, trang Toutiao vừa chia sẻ lại bài viết vô cùng hài hước được chính tờ này đăng tải vào cuối tháng 12 năm 2021, câu chuyện kể về một cư dân mạng “bóc phốt” chó cưng hứa mà không giữ lời. Theo đó, cô gái cùng chú chó Jin thuộc giống Corgi cực kỳ thích ăn lẩu. Tuy nhiên, dạo đó, vì dung nạp quá nhiều chất đạm nên cặp chủ tớ có dấu hiệu thừa cân. Để không phải “cai” món ruột, cô nàng quyết định cùng Jin tập thể dục thải mỡ.

Bài viết thu hút sự chú ý dư luận xứ Trung. (Ảnh: Chụp màn hình trang Toutiao)

Cô chủ cho biết, mình tất bật chuẩn bị các dụng cụ, và quyết tâm cùng vật cưng lấy lại vóc dáng. “Sen” chọn lựa tỉ mỉ những tấm thảm yoga và đồ thể thao, bên cạnh đó cũng tham khảo nhiều bài tập trên mạng. Ngoài những động tác đơn giản, cô nàng còn tập plank giúp đốt mỡ và săn cơ bụng.

Tuy nhiên, điều làm cô chủ khóc ròng là sau một khoảng thời gian ngắn plank, “bạn đồng hành” của mình như tìm được niềm đam mê mãnh liệt hơn. Có vẻ Jin rất thích tấm đệm và tiếng nhạc du dương của bài tập. Cứ mỗi lần chủ nhân trải thảm ra chuẩn bị thì chú chó Corgi liền nằm đúng tư thế để… ngủ!

Mới đầu nhìn dáng anh bạn cũng rất chuẩn đấy! (Ảnh: Toutiao)

Hình ảnh một người chăm chỉ tập luyện, một chó nằm thoải mái đi vào giấc mộng tạo nên khung cảnh khiến netizen phì cười. Cô gái hài hước cho biết: “Sau này tôi chẳng dám chọn Jin làm bạn đồng hành nữa đâu, thật chẳng có nghĩa khí gì, hứa cùng giảm mỡ để ăn lẩu, cuối cùng chỉ có mình tôi cố gắng, còn nó thì hay rồi, bạ đâu ngủ đó!

Nhưng hình như có gì đó sai sai thì phải? (Ảnh: Toutiao)

Được biết, chú chó nhỏ lớn lên dưới tình yêu thương của chủ nhân. Cô nàng thường xuyên dẫn Jin đi dạo, sắm cho nhiều đồ chơi và cưng chiều hết mực. Thậm chí, những buổi họp mặt bạn bè, bé Corgi luôn có mặt góp vui. Cặp chủ tớ có sở thích ăn uống và lẩu là một trong những món ruột. Hầu như, cuối tuần nào, họ cũng dắt nhau đi tận hưởng những nồi lẩu thơm ngon.

Bình luận của netizen Trung. (Ảnh: Chụp màn hình trang Toutiao)

Sau khi khoảnh khắc đáng yêu của Jin được chia sẻ trên mạng, đã thu hút một lượng tương tác lớn. Dân tình “đổ gục” vì anh bạn vừa hồn nhiên vừa đáng yêu. Có người đùa vui rằng: “Cô chủ đừng trách em nó, 4 cái chân ngắn cũn cỡn kia làm sao chống nổi chiếc bụng mỡ được, haha.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!