Tan chảy trước hình ảnh đáng yêu của những chú cún ngủ cùng nhau từ trung tâm chăm sóc thú cưng

Và đây là những hình ảnh đáng yêu chụp bởi nhân viên tại Puppy Spring về những chú cún ngủ trưa.

Để một chú chó ở nhà có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất mà những người nuôi thú cưng phải chịu đựng mỗi ngày, đó là một quyết định không bao giờ dễ dàng hơn. Nó có thể thậm chí còn khó khăn hơn đối với những chú cún vẫn cần nhiều sự quan tâm và chăm sóc.

Vì vậy, nếu có trung tâm chăm sóc chó con thì sẽ thế nào? Nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, phải không? Và Puppy Spring ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc là trung tâm như vậy. Nơi này là một cơ sở chăm sóc chó ban ngày dành cho những chú chó từ 12 tuần tuổi trở lên. Đây là nơi rất hoàn hảo cho những người nuôi chó nhưng phải làm việc cả ngày, vì họ biết rằng những chú cún quý giá của họ sẽ hạnh phúc và được chăm sóc chu đáo ngay cả khi họ không ở bên.

Đến giờ đi ngủ rồi các bạn ơi!

Trung tâm có thể chăm sóc 30 chú chó mỗi ngày, và giống như bất kỳ cơ sở chăm sóc ban ngày thông thường nào, họ cũng chuẩn bị một loạt các trò chơi và bài tập được lên kế hoạch cho chó con của bạn để cải thiện sự vâng lời và hòa đồng.

Tuy nhiên, sau tất cả các hoạt động này, các chú chó nhỏ cần được nạp lại năng lượng đã tiêu hao. Có nghĩa là ngủ trưa!

Cả ngày hôm nay học hành chăm chỉ nên ngủ say sưa

Có sức chứa cho 30 chú chó mỗi ngày, người đại diện của Puppy Spring nói với Bored Panda. “Chúng tôi cũng hoạt động như một trung tâm vui chơi, nơi trẻ em có thể đến để thư giãn.”

Mơ mơ màng màng

“Chúng tôi cho những chú chó con ngủ trưa từ 2 giờ chiều đến 3 giờ 30 phút chiều. Chi phí dịch vụ của chúng tôi khác nhau và phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, bao gồm cả thời gian chó ở cơ sở.”

“Khi tất cả những chú chó đang nghỉ ngơi, các nhân viên cũng có cơ hội thư giãn. Nhưng nó thường kết thúc với việc họ chụp một vài bức ảnh của những quả bóng lông đang nghỉ ngơi, ý tôi là, ai đó khó có thể ngủ trước những sự đáng yêu này?”

Và đây là những hình ảnh đáng yêu chụp bởi nhân viên tại Puppy Spring về những chú cún ngủ trưa và chia sẻ chúng trên Instagram:

Gương mặt thoải mái
Ngủ quên trời quên đất luôn

Chơi với nhau nên ngủ cũng phải giống nhau
Ngủ cũng phải nắm tay nhau mới chịu được

(Theo Woofwoof.tv)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!