Hi hữu: Chú chó Great Dane nhận ‘cú đúp’ kỷ lục Guiness thế giới

Chú chó cao nhất thế giới vừa xô đổ một kỷ lục Guinees thế giới mới khi trở thành chú chó giống Great Dane thọ nhất hành tinh.

Chú chó Freddy, sống cùng gia đình chủ nhân Claire Stoneman tại Weeting, Norfolk, Anh từng đạt kỷ lục Guiness thế giới vì chiều cao “vô đối” của mình vào năm 2016.

Chú chó Freddy nhận “cú đúp” kỷ lục Guiness thế giới

Tuy nhiên, dường như chú chó khổng lồ này vẫn chưa thỏa mãn và tiếp tục nỗ lực sống để chinh phục cột mốc cao hơn.

Mới đây, sau sinh nhật lần thứ 8, Freddy chính thức ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness thế giới lần thứ hai với vinh dự là chú chó giống Great Dane thọ nhất trên Trái đất.

Theo tờ News, Freddy nặng 95 kg, cao tới 2,25 mét khi vươn thẳng đứng bằng hai chân sau. Chú chó khổng lồ có một ’em gái’ tên Fleur, sinh sau Freddy chỉ vài giây.

Claire Stoneman, chủ nhân của chú chó Freddy chia sẻ: “Freddy và Fleur đã có bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng và cả hai cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt vời. Chúng tôi đã trang trí lại khu vườn và bày những món ăn mà cả hai thích nhất cùng nhiều đồ chơi mới”.

Chú chó Freddy và Fleur tiêu tốn của chủ nhân khoảng 896 USD mỗi tuần cho ăn uống.

Cuộc sống của một chú chó cao nhất thế giới không giống như thú cưng bình thường. Cô Claire Stoneman phải dẫn Freddy và Fleur đi bộ vào mỗi buổi sáng sớm ít người qua lại để tránh việc đám đông bàn tán về kích thước to lớn của chúng.

Claire Stoneman cho biết: “Tất cả mọi người đều bị sốc trước kích thước quá to lớn của chúng. Một số người nói rằng trông như tôi đang cưỡi ngựa dạo phố vậy”.

Mỗi tuần, Claire Stoneman tiêu tốn một khoản tiền khoảng 896 USD để mua thịt bò, thịt gà, thức ăn khô cho chó vì Freddy ăn rất nhiều.

Trái ngược với thân hình đồ sộ, đáng sợ, cô Stoneman chia sẻ Freddy khá thân thiện, nhạy cảm, tốt bụng. Freddy biết an ủi chủ nhân khi cô gặp chuyện buồn.

Chúng thích được chủ âu yếm, nằm ngủ trên chiếc đệm lớn trong phòng khách. Bạn thân nhất của Freddy là chú chó hàng xóm bảy tuổi Erin Manley.

Mặc dù Freddy cao lớn hơn nhiều so với Erin nhưng cả hai vô cùng thân thiết, quý mến và thường xuyên chơi đùa cùng nhau.

(Nguồn: baomoi.com)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!