Hành động siêu đáng yêu của chú chó bảo vệ cậu bé khỏi mẹ phạt vì…lười học

Chứng kiến người bạn nhỏ bị mẹ bắt nằm sấp, cho ăn roi vì tội lười làm bài tập và quên sách vở ở nhà, chú chó nhỏ đã nhanh chóng chạy ra che chắn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chú chó dễ thương, lao ra che chắn giúp người bạn nhỏ không bị mẹ phạt đòn vì tội lười làm bài tập khiến nhiều người thích thú. Được biết mẹ chú bé mua chó con khi còn nhỏ và làm bạn với con trai mình, giờ hai đứa cùng lớn và bênh nhau chống lại mẹ.

Chứng kiến người bạn nhỏ bị mẹ bắt nằm sấp, cho ăn roi vì tội lười làm bài tập và quên sách vở ở nhà, chú chó nhỏ đã nhanh chóng chạy ra che chắn để người phụ nữ không phạt đòn cậu bé khiến nhiều người thích thú.  Hình ảnh cho thấy, sau khi bị cô giáo phê bình vì làm thiếu bài tập và quên mang vở nên đã bị mẹ nhắc nhở và có ý định phạt roi cho nhớ. “Từ đầu năm đến giờ hai lần cô giáo nhắn tin là thiếu bài tập, hôm nay cô giáo nói là quên bài tập. Vậy mày nói xem mày quên cái gì?”, người mẹ chất vấn.

Nghe vậy, cậu bé nằm trên đệm mếu máo, “Con quên bài tập toán ạ. Hôm trước học ở nhà cô con để đâu mất nên tìm không thấy ạ”. Người mẹ tiếp tục mắng mỏ, “Một lần để cô giáo nhắc là quá đủ không cần đến lần thứ 3. Tao cho chúng mày thoải mái thời gian để tự giác làm bài tập, nhưng mà tao rất khó chịu khi nghe cô giáo nhắc rằng mày làm thiếu bài tập. Trong khi dành thời gian chơi điện tử với xem ti vi. Thời gian có mà tại sao không chịu làm bài tập. Nằm sấp xuống! Bỏ tay ra.”.

Thấy người mẹ sẵng giọng, chú chó từ phía ngoài đang mải chơi với xương gặm cho chó chạy sà vào lòng nịnh nọt, mong người phụ nữ nguôi giận tuy nhiên đã nhanh chóng bị đuổi ra ngoài. Thay vì chạy ra, chú chó vẫn nhất quyết đứng đó, chắn giữa người mẹ và cậu bé, nhất quyết không cho người mẹ phạt roi.

Lúc này, cậu bé bắt đầu khóc lớn vì thấy mẹ giơ cao chiếc roi chuẩn bị nhận phạt vì tội lười học. Thấy vậy chú chó, liên tục nhìn theo cánh tay đang cầm chiếc roi, dù liên tục bị đuổi “đi ra, đi ra” nhưng chú chó vẫn kiên quyết ngồi lì ở đó.

Chứng kiến hành động của chú chó, người mẹ cũng không thể nhịn được cười, quát lên “mày mà che cho nó mày cũng ăn đòn nốt”, tuy nhiên khi thấy cậu bé bị ăn đòn đến nơi chú chó nhanh chóng chạy sát về phía chú bé để che chắn, tránh cho chiếc roi rơi trên người “cậu bạn nhỏ của mình”. Trước hành động dễ thương của chú chó, người mẹ cũng không thể tiếp tục thực hiện hình phạt của mình được. Sau hành động này, cậu chủ nhỏ đã mua rất nhiều bánh thưởng cho chó cưng. Người bạn bảo vệ của mình.

“Chú cún dễ thương quá, lại còn khôn nữa. Thấy người bạn nhỏ sắp bị mẹ cho ăn đòn là lao vào che chắn, bảo vệ “đồng đội” tới cùng, nên học cách huấn luyện chó bảo vệ chủ và nghe lời chủ cho những chú chó nhà mình mới được”, tài khoản S.B. chia sẻ.

(Nguồn: lag.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!