Hai chú chó ôm nhau qua hàng rào chia sẻ tình cảm thân thiết của những người bạn thân

Cũng như con người, chó mèo cũng có thể bị trầm cảm do vấn đề tâm sinh lý đến từ những nguyên nhân như thay đổi môi trường sống, không được chủ quan tâm, yêu thương đúng mực.

Cô đơn bao trùm khiến chú chó Husky buồn bã, sủa liên tục, thậm chí còn rơi nước mắt.

Và đó cũng là trường hợp của chú chó Husky Audi mỗi ngày chỉ lủi thủi một mình trong căn nhà rộng lớn chờ đợi người chủ của mình đi làm trở về. Cô đơn bao trùm khiến chú chó buồn bã, sủa liên tục, thậm chí còn rơi nước mắt. Chú chó thỉnh thoảng còn cắn phá đồ đạc trong nhà, kể cả những món đồ dùng cho chó khiến chủ nhân rất đau đầu.

Tình cảnh của Audi thu hút sự chú ý của người hàng xóm, cô Oranit Kittragul, hiện đang sống đối diện bên kia đường cùng chú chó cưng Messy thuộc giống chó Labrador lông vàng. “Mỗi khi Audi buồn và cảm thấy cô đơn, tôi luôn bảo Messy đến gặp và trò chuyện với chú chó ấy. Messy nhìn ra hàng rào sang phía đối diện và thỉnh thoảng sủa với Audi. Tôi không hiểu được cách giao tiếp đặc trưng của chúng nhưng Audi dường như đã được nguôi ngoai phần nào” – cô Oranit chia sẻ về tình bạn độc đáo của hai chú chó.

Một ngày nọ, người chủ của Audi ra ngoài và quên buộc dây xích chó cưng và khóa cổng. Lợi dụng cơ hội “nghìn năm có một”, chú chó husky đã nhanh chóng phóng ra khỏi cửa, băng qua đường đến đứng trước hàng rào nhà cô Oranit để gặp cậu bạn thân Messy. Vừa nhìn thấy Audi, Messy cũng nhanh chân chạy đến. Cả hai ôm nhau thật chặt chứng tỏ tình bạn thắm thiết dù chưa một lần chính thức gặp gỡ. Chứng kiến cảnh tượng xúc động ấy, cô Oranit không quên dùng máy ảnh ghi lại. Chính cô cũng không ngờ sự gắn bó giữa hai chú chó lại bền chặt đến thế, bất chấp mọi khoảng cách.

Cô Oranit hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ sắp xếp cho Messy và Audi có cơ hội thường xuyên được gặp gỡ và cùng trò chuyện nhiều hơn. Tình bạn ấm áp của hai chú chó cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, khủng hoảng quá đỗi đẹp đẽ và đáng quý.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo