Tùng Lộc Pet là gì? Giới thiệu về công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

Tùng Lộc Pet là gì?

Tùng Lộc Pet là tên một đơn vị kinh doanh và nhân giống thú cưng nổi tiếng tại Việt Nam do hai doanh nhân là Trần Khánh Tùng và Hà Xuân Lộc sáng lập ra vào năm 2011. Được biết đến như một đơn vị kinh doanh thú nuôi trên mạng đầu tiên và nổi tiếng nhất Việt Nam, ngay từ những ngày đầu mới thành lập Tùng Lộc Pet đã đi tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh bán chó cảnh và các loại động vật nuôi trong nhà trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tùng Lộc Pet sở hữu nhiều trang trại nhân giống chó mèo cảnh tại miền Bắc và hoạt động chủ yếu qua hình thức mua bán trực tuyến.

Hiện tại Tùng Lộc Pet do ông Trần Khánh Tùng cùng vợ là bà Lưu Phương Thảo trực tiếp điều hành công việc kinh doanh và quản trị.

Mr Tùng Lộc Pet
Tùng Lộc Pet từ lâu đã rất nổi tiếng trong cộng đồng thú cưng

Tùng Lộc Pet có ý nghĩa gì?

Tùng Lộc Pet hiểu theo nghĩa đơn giản là sự kết hợp của tên hai người sáng lập là ông Trần Khánh Tùng và ông Hà Xuân Lộc với từ Thú cưng trong tiếng anh có nghĩa là Pet.

Ban đầu ông Trần Khánh Tùng, người nảy ra ý tưởng kinh doanh có ý định đặt tên là Lộc La Hán để tận dụng sức ảnh hưởng có sẵn của người bạn với cộng đồng yêu thích cá cảnh, tuy nhiên về sau cả hai quyết định lựa chọn tên Tùng Lộc kèm theo từ Sinh Vật Cảnh ở phía trước.

Đến tháng 10/2011, Tùng Lộc chính thực được đặt lại là Tùng Lộc Pet nhằm thể hiện phạm vi kinh doanh là tất cả các loại vật nuôi trong nhà.

Trong một lần giải thích, ông Tùng có nói Tùng Lộc Pet còn có ý nghĩa là sự lớn mạnh hoài bão trong chữ Tùng kết hợp với yếu tố may mắn trong chữ Lộc, đây có thể xem là một kiến giải khá thú vị.

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

Công ty TNHH THÚ CƯNG TÙNG LỘC có tên tiếng nước ngoài là TUNG LOC PET COMPANY LIMITED, có tên viết tắt là TÙNG LỘC CO.,LTD được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư  thành phố Hà Nội ngày 19/12/2017 có trụ sở chính của công ty đặt tại số nhà 151 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Mã số doanh nghiệp: 0108100465

Tùng Lộc Pet có chủ sở hữu đồng thời là người đại diện trước pháp luật là ông Trần Khánh Tùng – một doanh nhân, nhà nhân giống nối tiếng trong lĩnh vực vật nuôi.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty  là chăn nuôi và kinh doanh vật nuôi, dịch vụ gây giống

Trên thực tế Tùng Lộc Pet đã bắt đầu hoạt động kinh doanh dưới hình thức một cửa hàng mang tên Sinh vật cảnh Tùng Lộc vào ngày 17/04/2011 tại phố Đốc Ngữ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Hiện tại Tùng Lộc Pet có khu tổ hợp chăn nuôi thú cưng tại Ngõ 143 phố Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website chính thức: https://tunglocpet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglocpet.2011/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!