CLB Đại Việt lùi ngày tổ chức Dogshow sang tháng 08

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Hà Nội, mới đây trên Fanpage chính thức của CLB Những người nuôi chó giống Đại Việt đã đăng tải thông báo về quyết định lùi ngày tổ chức Dogshow sang tháng 08/2020 (theo dự kiến trước đó sẽ diễn ra vào ngày 04 và 05/04/2020)

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng, cũng như tuân thủ các biện pháp phòng dịch bệnh của Bộ Y Tế, BTC Dogshow của CLB những người nuôi chó giống Đại Việt – DVKC đã quyết định lùi lịch tổ chức sang hai ngày 15 và 16/08/2020 thay vì đầu tháng tư như kế hoạch trước đó. Quyết định này đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của phần đông thành viên tham gia.

thông báo lùi lịch dogshow Đại Việt

Trước đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan với tốc độ nhanh chóng ở Hàn Quốc, BTC đã nhiều lần đưa ra các thông báo về việc thay đổi một số thành viên trong ban giám khảo là người đang sống tại quốc gia này bằng những người đồng nghiệp đến từ Thái Lan và Indonesia.

DVKC được biết đến như một CLB tổ chức các hoạt động Dogshow uy tín có quy mô và chất lượng thí sinh tham gia tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!