Đuổi theo hôn tạm biệt con, cô chó gây xúc động với cảnh chia ly đượm tình mẫu tử

Trên thế giới này có một điều luôn tồn tại cho dù đó là loài người hay loài vật, đó chính là tình mẫu tử thiêng liêng. Câu chuyện dưới đây cũng là về điều đẹp đẽ đó: tình mẫu tử của một cô chó mẹ dành cho bé cún con của mình.

Tại Đại học Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã diễn ra một sự việc khiến không ít người phải rơi nước mắt.

Trong khuôn viên trường Đại học này có một cô chó mẹ lang thang bao lâu nay. Cô chó được chăm sóc bởi các sinh viên và nhân viên trong ký túc xá. Hàng ngày mọi người vẫn mang thức ăn cho chó mẹ và dành cho nó một chỗ trú chân trong trường.

Cô chó đã sinh hạ 7 chú cún con đáng yêu. Thế nhưng sau đó, cô chó mẹ phải chia xa bé cún. Không đành lòng xa con, cô chó cứ mãi nấn ná quanh người mới nhận nuôi bé cún, mong muốn được âu yếm bé lần cuối.

Chú cún con chuẩn bị được người chủ mới mang đi.

Hình ảnh đã ghi lại vẻ mặt buồn rầu của cô chó lúc người chủ mới buộc dây dắt chó và ôm bé cún ra xe. Có lẽ hiểu rõ từ nay mình sẽ không gặp lại con nữa, nên cô chó đã lủi thủi đi theo người chủ mới để hôn tạm biệt con.

Gương mặt buồn rầu, ánh mắt chan chứa không nguôi.

Được biết đây không phải lần đầu tiên cô chó lang thang này phải để cún con rời khỏi vòng tay mình. Tuy vậy, cứ mỗi lần chia xa cô chó lại vẹn nguyên sự quyến luyến và buồn bã. Mãi cho đến khi người chủ mới an ủi: “Yên tâm nhé, chị sẽ đối xử thật tốt với nó”, thì cô chó mẹ này mới quay đầu đi.

Chiếc hôn tạm biệt yêu thương lần cuối dành cho con.
Chiếc xe đã đi khuất nhưng cô chó vẫn không ngừng ngoảnh lại dõi theo.

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy xúc động vì tình cảnh cũng như tình cảm mà cô chó dành cho bé chó con của mình . Có bình luận cho biết: “Chuyện buồn nhất mà mình từng xem. Mình đang chìm trong nước mắt rồi”. Người khác thì tiếc nuối: “Không cách nào để mẹ con chúng ở bên cạnh nhau sao?”

Cho dù buộc phải chia ly, nhưng có lẽ cô chó mẹ sẽ vẫn luôn dõi theo con mình và mong bé cún sống vui vẻ mạnh khỏe.

(Nguồn: Yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo