Tùng Lộc Pet – Khám phá dịch vụ 5 sao dành cho cún cưng

Tùng Lộc Pet – Khách sạn hàng top ở London ME mở cửa đón chào các vị khách bốn chân với dây đeo Louis Vuiton và các dịch vụ ăn uống, spa, tiệc tùng, sinh nhật cao cấp…

Theo Daily Mail, khách sạn ME dành cho khách hàng đặc biệt này những căn phòng hạng sang và những dịch vụ cao cấp, bao gồm chải lông, spa, tiệc sinh nhật, những món quà, tổ chức ngày kỷ niệm hoặc đi dạo theo yêu cầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng những sản phẩm đắt tiền như dây đeo Louis Vuiton, vòng đeo cổ hiệu Paul’s Smith…

Chú chó có tên Napoleon trở thành khách hàng đầu tiên trải nghiệm những dịch vụ xa xỉ của khách sạn. Napoleon được phục vụ bữa tối với món tủy xương, đuôi bò, củ cải đỏ, bò steak cùng cơm và nước xốt.

Mỗi căn phòng dành cho chó có giá từ 50 bảng Anh trở lên.

Khách sạn ME thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Meliá được khai trương hồi tháng 3/2013, nằm tại trung tâm văn hóa nghệ thuật của London. Khách sạn gồm 157 phòng, với 16 phòng cao cấp, 1 phòng siêu sang và 1 penhouse ở trên cùng nhìn ra sông Thames, nhà thờ thánh Paul, cầu London, The Shark, London Eye và tòa nhà quốc hội.

Một độc giả bình luận: “Ước gì mình là chó và mình sẽ có tên là Doggy Vuiton”. Một độc giả khác hóm hỉnh: “Chó nhà mình cũng có thể đi khách sạn như thế, với điều kiện nó dùng thẻ tín dụng của nó”.

17

Giường nệm cao cấp của khách sạn.

18

Căn phòng tiện nghi.

19

Chuẩn bị spa.

20

Sử dụng các sản phẩm thiên nhiên.

21

Ngắm cảnh London.

22

Được tổ chức tiệc kỷ niệm.

 23

Hoàn toàn thư giãn thoải mái.

 24

Đồ chơi cao cấp.

 25

Luôn có người phục vụ.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!