Đi giao hàng, anh shipper chợt tìm thấy thú cưng sau 5 năm thất lạc

Trong một lần giao đồ ăn cho khách, anh shipper vô tình gặp lại chú cún cưng của mình sau 5 năm thất lạc.

Các bạn có bao giờ tin vào định mệnh không? Câu chuyện cảm động thu hút cộng đồng mạng mấy ngày gần đây là minh chứng để bạn thấy rằng “Cứ tin đi, vì cuộc đời cho phép”.

Câu chuyện được cho là xảy ra ở Đài Loan, khi một anh chàng shipper trong lúc đi giao đồ ăn đã vô tình nhìn thấy từ trên cầu thang tầng trên có một chú chó chăm chú nhìn mình. Anh chàng giật mình bởi ý nghĩ: Ánh mắt ấy quen thuộc ấy, không phải chính là chú chó 5 năm trước mình bị lạc mất hay sao?

Thế là họ cứ đứng như vậy, một người một chó nhìn nhau gần 30 giây, cho đến khi anh shipper gọi to tên chú chó của mình, chú chó lập tức phản ứng và mừng rỡ chạy về phía chủ cũ.

Ánh mắt đầy yêu thương của chú chó

Dù không có hình ảnh về cảnh tượng hội ngộ của anh shipper và chú chó nhỏ nhưng chắc là ai cũng tưởng tượng ra được là sẽ xúc động đến cỡ nào. Ánh mắt của cả hai phải long lanh, hạnh phúc như tìm lại được mảnh ghép thân thuộc trong cuộc sống của mình từng mất đi lắm ấy chứ.

Được biết, người đặt đồ ăn sau khi biết lai lịch của chú chó mình nhặt được đã trả lại cho anh shipper. Khỏi phải nói, anh chàng đã vui mừng đến cỡ nào.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, cộng đồng mạng đã thay nhau bình luận ý kiến của mình. Phần lớn ý kiến đều ngưỡng mộ trước tình cảm của anh chàng shipper và thú cưng. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng tuyên dương hành động trượng nghĩa của người chủ mới.

“Nếu là tôi chắc tôi chẳng nỡ trả mất. Eo ơi nhìn mắt bé mà không nỡ.”

“Phải chăng đó chính là nhân duyên tiền định. Trời ơi đến chó còn chung tình hơn cả người yêu cũ của con nữa.”

“Người chủ kia đúng là đáng tuyên dương đi. Yêu là nhận lại nhưng cũng là cho đi là đâyyyy.”

“Aw mối tình này ngọt quá thật khiến tôi không thất vọng mà.”

Những bình luận từ CĐM

 

(Nguồn: FB Weibo Việt Nam)

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo