Đến thăm đảo mèo lớn nhất Nhật Bản, hội “con sen” đến đây thì đảm bảo sướng phát ngất!

Định vị ngay toạ độ đảo mèo tại tỉnh Miyagi, Nhật Bản rồi set kèo đây sang chụp ảnh check-in cùng các “boss” thôi nào.

Nhắc đến du lịch Nhật Bản, có khi kể nguyên ngày cũng không hết được những điều thú vị và hấp dẫn về quốc gia xinh đẹp này luôn ấy. Không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ, đất nước mặt trời mọc còn sở hữu danh sách dài những điều khó tin nhưng có thật. Một trong số đó phải kể đến hòn đảo Tashirojima – vương quốc của những cư dân mèo.

Xung quanh toàn mèo là mèo.

Tashirojima là hòn đảo nhỏ nằm ở thành phố Ishinomaki, phía Đông tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Hòn đảo có chu vi khoảng 11km với hơn 130 chú mèo cùng sinh sống với cư dân trên đảo. Thậm chí, số lượng mèo ở đây còn nhiều hơn cả số lượng người cơ đấy!

Nếu bạn cũng là thành viên tích cực của hội “sen – boss” thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin chi tiết về cách thức đi đến đảo mèo dưới đây nhé. Không là tiếc hùi hụi luôn đó.

Ngập ngụa trong sự dễ thương này.

Để đến đảo Tashirojima, bạn có thể khởi hành từ Sendai bằng cả 2 phương tiện là xe buýt và tàu. Đầu tiên, bạn sẽ xuất phát từ ga Ishinomaki. Sau khoảng 1 tiếng đi tàu, bạn sẽ đến đảo, sau đó tìm bến xe Kadonowaki 2chome để bắt chuyến đến cảng Odomari hoặc cảng Nitoda. Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng khi xung quanh mình chỉ toàn mèo với mèo, cảm giác như lạc vào xứ sở cổ tích vậy.

Ghé thăm đảo, bạn đừng bỏ lỡ những điểm đến nổi tiếng như đền mèo – nơi thờ thần mèo hay cửa hàng Shimanoeki, chuyên bày bán đồ ăn, nước uống và những món quà lưu niệm xinh xắn với chủ đề mèo. Hoặc bạn cũng có thể tha hồ ngắm mèo và chụp ảnh check-in trên con đường quanh cảng Nitoda nữa.

Chụp ảnh sống ảo chất lượng phải biết.
Chill cùng các “boss”.

Một lưu ý nho nhỏ là bạn không nên cho những chú mèo trên đảo ăn vì có thể bạn sẽ bị phạt. Ngoài ra, trên đảo cũng có khá nhiều ô tô đi lại. Vậy nên, nếu muốn chụp ảnh cùng những chú mèo đáng yêu trên đường, bạn nhớ cẩn thận nhìn trước ngó sau một chút nhé.

(Nguồn: Kenh14.vn)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo