Giải cứu chú chó bị trăn Anaconda siêu to khổng lồ siết chặt

Một nhóm thanh niên tại Brazil đã giải cứu thành công chú chó bị trăn anaconda đang siết chặt, phải rất vất vả họ mới gỡ được anh bạn nhỏ khỏi con quái vật dài đến hơn 4 mét.

Một bài học cảnh báo dành cho các fan của Tùng Lộc Pet đang muốn nuôi chó cảnh gần các đầm lầy, trang trại…

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người dân tại một ngôi làng ở Brazil tìm cách giải cứu chú chó bị trăn Anaconda khổng lồ siết chặt.

Những hình ảnh đầu của đoạn video này cho thấy con chó đang bị một con trăn khổng lồ quấn chặt ở dưới nước. Theo Andrew Barao, người đã đăng tải đoạn video này trên mạng, sau khi thấy con chó biến mất ở trang trại, mọi người đi tìm thì thấy nó có nguy cơ trở thành “bữa ăn chiều” của một con trăn khổng lồ.

Những người dân làng nhanh chóng tìm cách cứu chú chó, lúc nó gần như đã sắp bị giết chết. Một người nắm lấy đuôi con trăn và sau khi được sự hỗ trợ của hai người khác, họ cùng kéo con trăn lên bờ.

Khi con trăn được kéo lên khỏi mặt nước, có thể nhìn thấy rõ nó vẫn đang quấn, siết chặt đầu chó. Những người dân tìm cách lắc mạnh thân con trăn, rồi một người tìm cách gỡ chó ra, nhưng không ăn thua.

Họ phải dùng biện pháp mạnh hơn là dùng gậy đánh mạnh vào con trăn và chỉ khi ấy, nó mới chịu nhả con mồi ra. Rất may, con chó không hề hấn gì.

Con trăn trong đoạn video là loài trăn Anaconda, một chi rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ, con trưởng thành có thể dài tới 9m và nặng 250kg.

Nguồn: Zing.vn (Theo ViraHog)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!