Cô chó Golden bị đánh gãy chân và rạch mõm như Joker khiến CĐM phẫn nộ

Vật nuôi cũng là con người chúng cũng cần được yêu thương, đừng bao giờ đối xử với vật nuôi của mình tồi tệ như những gì cô chó đáng thương dưới đây đã trải qua.

Bobby là một cô chó Golden Retriever 6 tháng tuổi, được người ta phát hiện nằm lăn lóc trên một bãi đất hoang ở Seoul, Hàn Quốc trong tình trạng rất tồi tệ: một chân bị gãy, mõm bị cột bằng dây thừng, hai bên khóe miệng của nó bị rạch đứt tới tận mắt giống hệt nhân vật The Joker, cùng với đó là rất nhiều thương tích khác trên khắp cơ thể, dấu hiệu rõ ràng của việc bị bạo hành.

Bobby được tìm thấy trong tình trạng gãy chân và bị rạch mõm.

Trong khi xem xét vết thương của Bobby, người ta còn nhận thấy rằng vết cắt trên mõm nó được thực hiện bằng dao hoặc bằng súng phun lửa mini cầm tay. Bị trói chặt mõm nên bên trong miệng của nó còn bị nhiễm trùng, khiến nó không thể ăn hay uống gì được.

Mõm bị rạch lên đến mắt và đã xuất hiện nhiễm trùng.

Ngoài khúc chân gãy, Bobby còn hứng chịu rất nhiều vết thương, vết bỏng và nhiễm trùng trên cả tứ chi. Cả 4 bộ móng của nó đều bị người ta đập dập, vì thế nó cũng không thể đi lại bình thường.

Không những thế móng của cô chó còn bị đập dập.

Rất may là Bobby đã được tìm thấy và giải cứu kịp thời. Hiện tại cô chó này đang được chăm sóc tại một trung tâm cứu trợ vật nuôi và được đưa đi phẫu thuật để điều trị các vết thương trên người. Nó sẽ phải mất thêm một thời gian nữa để hoàn toàn hồi phục, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Dù bị bạo hành nặng nề như vậy nhưng Bobby lại là một cô chó rất ngoan và thân thiện, thường xuyên vẫy đuôi mừng rỡ khi nhận được sự chăm sóc của các nhân viên cứu trợ. Hiện tại người ta đang điều tra để tìm cho ra danh tính của kẻ đã đối xử tồi tệ với nó mà rất có thể đó là người chủ của nó.

Khắp cơ thể đều là thương tích.
Nhờ được chăm sóc nên Bobby đã hồi phục lên nhiều.

Hy vọng rằng Bobby mau chóng hồi phục và sẽ được đón nhận bởi những người chủ mới giàu tình yêu thương hơn. Nó đã chịu khổ đủ lâu rồi!

(Nguồn: yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!