Chú mèo nhỏ nằm ngủ ngon lành bên người đàn ông lang thang trên vỉa hè khiến nhiều người thương cảm

Người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè, không quên đưa tay làm gối ôm cho chú mèo nhỏ cũng đang say giấc bên cạnh khiến nhiều người nghẹn ngào.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chó, mèo luôn được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng, thậm chí coi chúng như người bạn thân bên mình. Bởi đơn giản vì chúng không chỉ trung thành mà còn sống rất tình cảm. Thế nên, dù không cùng giống loài và ngôn ngữ, nhưng người ta vẫn yêu thương và chăm sóc chúng như một thành viên trong gia đình.

Ở bên lâu ắt sẽ tình cảm, và dường như những chú chó, chú mèo ấy còn có thể hiểu được tâm trạng, cảm xúc của người chủ. Mỗi khi buồn chỉ cần những cái cọ nhẹ, những cái vẫy đuôi lấy lòng, hay nhẹ nhàng trèo vào lòng meo meo an ủi là chủ nhân cũng thấy vui vẻ hơn rồi.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Và câu chuyện về người đàn ông lang thang vô tư nằm ngủ bên cạnh chú mèo nhỏ của mình sau thời gian mưu sinh vất vả được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Hồi đó đi phát quà đêm gặp bé mèo đường 3 tháng 2 (đối diện Việt Nam Quốc Tự) hay ngủ ngoài đường cùng chủ rất ngoan. Dù người chủ không giàu có, nhưng em mèo rất mập và có dây đeo cổ riêng chứng tỏ chủ rất thương em”.

Một người đàn ông nghèo trong bộ quần quần áo cũ kĩ tranh thủ chợp mắt trên tấm bạt trải tạm bên vỉa hè sau những giờ mưu sinh trên phố Sài Gòn. Nhưng điều đặc biệt là người đàn ông này không hề đơn độc, bởi bên cạnh còn có một chú mèo nhỏ gác chân nằm ngủ ngon lành.

Trời có vẻ đã tối, ai cũng cố làm hết công việc để về quây quần bên gia đình trong bữa cơm tối, nhưng không người đàn ông nghèo bên con mèo nhỏ vẫn ở góc vỉa hè này. Chú mèo và người đàn ông này, họ là một gia đình. Dù trên vỉa hè nhưng chỉ cần có hơi ấm của chủ, chú mèo này sẽ luôn có giấc ngủ ngon lành.

Sau một ngày mưu sinh vất vả bên cạnh là người bạn trung thành bỏ mặc những lo toan cùng nhau chìm trong giấc ngủ ấm áp, yên bình.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động, thậm chí, với những ai có tình cảm đặc biệt với loài vật này, họ có thể rơi nước mắt.

“Nhiều khi cũng muốn lang thang, sống với những nhu cầu cơ bản nhất, chẳng con những lo toan, bon chen hay xô bồ của cuộc sống, chỉ cần thảnh thơi bên người bạn đồng hành trung thành như chú mèo này, cuộc sống này mệt mỏi quá”, tài khoàn D.L bày tỏ.

Bạn T.P. cũng chia sẻ, “Đúng là chỉ có những chú chó, chú mèo dễ thương này luôn ở bên bạn, dù đau buồn hay hạnh phúc. Dù có mưu sinh vất vả, nhưng nhìn sang lúc nào cũng thấy người bạn này bên mình là đủ yên lòng”.

(Nguồn: Kenh14.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo