Chú cún với bộ lông mày “độc nhất vô nhị”

Hình ảnh hài hước của chú chó kẻ lông mày này hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách nhanh chóng.

Những chú cún với nhiều đặc điểm độc đáo luôn nhận được sự quan tâm, thích thú từ cộng đồng mạng. Mới đây, tại Nga đã có một trường hợp chú chó sở hữu…lông mày tự nhiên khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thích thú.
Cô chó nhỏ này từng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người chủ vì bộ lông mày. Tuy nhiên, hiện giờ cô đang hạnh phúc bên gia đình mới của mình tại Nga.
Bé cún đặc biệt này được tìm thấy tại ngoại ô một thành phố ở Nga. (Ảnh: MSN)
Chú chó với cặp lông mày ấn tượng

Được biết, cô chó được một nhóm cứu hộ phát hiện tại khu vực ngoại ô Bratsk (Nga) khi chỉ mới được khoảng 10 ngày tuổi. Ban đầu, khi vừa gặp, nhóm cứu hộ cứ tưởng có ai đó bày trò trêu chọc và vẽ chân mày cho cô nàng, vậy nên họ đã rất cố gắng lau nó đi để trả lại bộ lông trắng xinh đẹp cho cô. Thế nhưng sau một hồi kì cọ mãi mà vẫn không ăn thua, họ đã nhận ra đó là một cặp chân mày tự nhiên.

Đây là chân mày tự nhiên đấy nhé. (Ảnh: MSN)

Đã có gia đình sau một thời gian chờ đợi

Cặp lông mày vừa là đặc điểm nổi bật và khác lạ của cô chó nhỏ nhưng cũng là trở ngại trong việc tìm một ngôi nhà mới cho cô chó này. Đội cứu hộ đã từng thử tìm kiếm gia đình mới cho cô chó nhưng bất thành, có khá nhiều người đã từ chối nhận nuôi sau khi thấy cặp lông mày kì lạ kia.

Sau đó, đội cứu hộ đã đăng tải những bức hình của cô chó đặc biệt này lên mạng xã hội với mong muốn cho cô một mái ấm. May thay, một người phụ nữ tên là Oksana đã tỏ ra thích thú và nhận nuôi cô chó này. Oksana đặt tên cho cô chó là Betty. Cô cũng chia sẻ rằng Betty là một cô chó nhỏ thông minh, sau khi về nhà mới, nó còn nhanh chóng kết thân được với chú mèo 17 tuổi của gia đình.

Cô chó nhỏ giờ đã tìm được mái ấm của riêng mình. (Ảnh: IG Brovísvoi)

Chú chó được cô chủ mới vô cùng yêu quý

Cộng đồng mạng thích thú: “Không tốn công kẻ chân mày mỗi sáng”

Ngay sau khi hình ảnh và câu chuyện của Betty được chia sẻ, đã có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với cô chó nhỏ này. Đa phần đều cảm thấy tạo hóa thật kì diệu khi có thể sinh ra một chú chó với cặp chân mày đều và đẹp đến vậy.

“Cặp lông mày thật ấn tượng, đây là món quà tặng kèm từ tạo hóa.”

“Đừng tưởng chỉ có người mới biết kẻ lông mày nhé!”

“Ôi thật sung sướng khi không phải tốn công kẻ chân mày mỗi sáng. Nhưng mà chân mày này hơi lệch.”

Bình luận của CĐM.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hình ảnh của Betty lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều người vì bộ lông mày độc và lạ. Ngoài ra, mọi người đều mừng thay cho cô nhó nhỏ này vì cuối cùng cô đã tìm được một ngôi nhà dành cho mình.

(Nguồn: Yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!