Chú cún biểu cảm sống động khi ngáp gây sốt MXH, trở thành “hot face”

Với loạt biểu cảm khi ngáp được ghi lại theo phong cách “slow motion” rõ ràng đến từng chi tiết, chú chó màu vàng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của CĐM.

Nhắc đến thú cưng được xét vào hàng “hot face” trên MXH thì chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay đến chú chó Nguyễn Văn Dúi với cả tá biểu cảm “cà khịa” đầy hài hước và luôn mang tính chất “gợi đòn”.

Thế nhưng Dúi hiện nay đã có đối thủ rồi khi đã xuất hiện chú chó chỉ bằng một lần ngáp ngủ thôi đã thu hút sự chú ý không kém của cư dân mạng. “Cậu Vàng” trong những bức ảnh dưới đây cũng đang nổi tiếng lắm đấy nhé.

Ngáp có miếng duyên nào tui chớt liền

Một lần ngáp mà thành ngay “hot face”

Mới đây, MXH đang lan truyền những bức hình ghi lại quá trình hoàn thành một cái ngáp của chú chó màu vàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thật ra cũng chẳng có gì là to tát cả. Đơn giản là nó đang ngáp nhưng được chủ nhận chụp lại theo kiểu “thà bấm nhầm còn hơn bỏ sót” và thế là cho ra đời bao nhiêu biểu cảm hài hước và đầy tính giải trí.

Chân dung gương mặt gây chao đảo cộng đồng mạng
Kết thúc cú ngáp ngoạn mục là một nụ cười thật tươi

Ban đầu thì cũng nghiêm túc, đẹp trai lắm nhưng bắt đầu kể từ khi há miệng để thực hiện cái ngáp thì hình tượng cũng chạy dài hàng cây số. Hết trợn mắt nhe nanh rồi kết lại bằng nụ cười khoe hàm răng đều tăm tắp của “cậu Vàng” đã khiến người xem không khỏi bật cười.

Cư dân mạng phát sốt với biểu cảm “mất hết cái duyên” của chú chó

Ngay sau khi chuỗi hình được đăng tải, “cậu Vàng” đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân tình. Đa số mọi người đều trêu đùa rằng chú chó đã “đánh rơi” hết phần duyên dáng của mình khi ngáp chẳng màng hình tượng. Bên cạnh đó còn có hội cư dân mạng “lầy lội” tag hẳn đám bạn của mình vào rồi so sánh với biểu cảm mỗi khi thức dậy mỗi sáng cũng không khác là bao.

Rất nhiều người đã bày tỏ cảm xúc hào hứng khi nhìn thấy bức ảnh này

Dân tình đề cử cạnh tranh với “thánh biểu cảm” Nguyễn Văn Dúi

Trước “cậu Vàng” này thì Dúi “idol” đã quá nổi tiếng với loạt biểu cảm “đi vào lòng người” của mình rồi. Không chỉ là gương mặt “cà khịa” thành thương hiệu mà Nguyễn Văn Dúi cũng có không ít khoảnh khắc ngáp ngủ bất chấp hình tượng như chú chó trên đây.

Chẳng thế mà cư dân mạng cũng đề cử cho hai em cùng “so găng” thi ngáp xem ai có biểu cảm xuất sắc hơn. Nhưng chắc là cũng mỗi em mỗi vẻ, bất phân thắng bại mà thôi.

Chân dung chú Dúi khi mới nổi
Đúng là kẻ tám lạng người nữa cân mà

Đúng là chỉ cần chú ý và bắt đúng thời cơ thì tìm đâu cũng ra “nhân tài” biểu cảm. Bạn thấy “cậu Vàng” mới nổi này đáng yêu chứ, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!