Ngắm nhìn chú chó sở hữu “bộ tóc lãng tử” như ngôi sao nhạc Rock

Sở hữu bộ lông mượt mà cùng đôi mắt đượm buồn khi lên hình, chú chó 3 tuổi Finley gây sốt và nhận được sự yêu mến trên mạng xã hội.

Từ “mái tóc” đến thần thái đều hết sức thu hút.

Khi sở hữu Finley vào 3 năm trước, Rebecca Munday (21 tuổi, sống tại Gloucester, Anh) không ngờ chú chó nhỏ của mình sẽ có ngày nổi tiếng. Ban đầu, Finley cũng có vẻ ngoài như nhiều chú chó khác song càng lớn, phần lông trên đầu chú ngày càng dài và mượt mà, trông như một mái tóc thực sự. Điều này khiến Finley trở nên khác biệt.

Thế này đã đủ mê chưa.

Để tránh vướng víu, Finley được Rebecca đưa đến trung tâm chăm sóc thú cưng và tạo kiểu gần giống tóc bob 6 tháng/lần. Mỗi ngày, cô chủ cũng thường xuyên chải lông cho Finley để chú luôn có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Cận cảnh “mái tóc” được tạo kiểu chăm sóc kĩ lưỡng.

Chú chó 3 tuổi bắt đầu nổi tiếng khi được cô chủ đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Bộ lông mượt mà, được nhiều người miêu tả là có phần “lãng tử” cùng ánh mắt lúc nào cũng đượm buồn khi lên hình của Finley nhanh chóng nhận được sự thích thú, yêu mến của nhiều dân mạng

Mái tóc như ngôi sao Rock chính hiệu.

Bên cạnh đó, Finley cũng tỏ ra có tố chất làm mẫu ảnh khi biết cách biểu lộ cảm xúc, tạo dáng trước ống kính. Nhiều người nhận xét trông chú chó 3 tuổi giống như một mẫu ảnh thú cưng chuyên nghiệp.

Sinh ra để làm mẫu ảnh đây rồi.

Nhờ những bức ảnh “xuất thần”, trang cá nhân riêng của Finley hiện có tới hơn 13.000 người theo dõi dù lập ra chưa lâu. Finley cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đồ dùng, thức ăn thú cưng từ các nhãn hàng.

(Nguồn: Zing.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!