Chú chó mải ngủ chết thảm vì kẹt trong nhựa đường nóng ở Ấn Độ

Tùng Lộc Pet – Một chú chó đang ngủ bên đường bị các công nhân Ấn Độ thản nhiên trải nhựa đường khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo Daily Mail, (tờ báo bán chạy thứ hai của Anh, chỉ sau The Sun) chú chó này chết thảm vì nhựa đường nóng chảy bám chặt vào 4 chân, khi các công nhân rải nhựa đường gần khu vực Taj Mahal ở Agra.

Các nhà hoạt động nói chú chó khi đó đang mải ngủ và bị chôn sống bằng nhựa đường. Điều đáng nói là các công nhân Ấn Độ đã nhìn thấy cảnh tượng như vậy nhưng vẫn dùng xe lăn qua làm phẳng mặt đường.

Chú chó xấu số bị nhựa đường chôn sống.

Các công nhân để mặc chú chó mắc kẹt trong tình trạng bị nhựa đường phủ kín đến bụng. Những người dân Ấn Độ đi làm vào sáng ngày hôm sau đã nhìn thấy chú chó trong tình trạng nguy kịch.

Người dân địa phương Virendra Singh nói: “4 chân của nó bị chôn dưới lớp nhựa đường. Nó tỏ ra hết sức đau đớn. Các công nhân từ chối xới tung lớp nhựa đường lên. Con chó chết không lâu sau đó”.

Người dân địa phương hết sức phẫn nộ vì vụ việc.

Một nhóm người dân địa phương và các nhà hoạt động vì quyền độc vật đã tập trung tại hiện trường để phản đối Sở giao thông công chính (PWD), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý việc làm đường.

Nhưng PWD đổ lỗi cho công ty tư nhân trực tiếp liên quan đến vụ việc. Những người biểu tình bao vây các thiết bị máy móc, ngăn không cho công nhân tiếp tục làm đường.

Cần tới máy xúc để tách xác chó khỏi lớp nhựa đường.

Đại diện công ty phải xuất hiện và công khai xin lỗi về vụ việc vô nhân đạo này. Họ cũng đưa máy xúc đến để đưa xác chó đi.

Cảnh sát địa phương Narendra Kumar nói họ đã tiếp nhận thông tin về vụ việc.

Nguồn: Dân Việt

Cùng với sự phát triển của xã hội và sự nhân văn, vai trò của những vật nuôi trung thành như chó cảnh dần trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, Ấn Độ hay Trung Quốc, nơi mà số phận của chúng kém may mắn hơn những đồng loại châu Âu, Tùng Lộc Pet là thương hiệu chó cảnh nổi tiếng được sáng lập từ năm 2011 bởi doanh nhân Trần Khánh Tùng tự hào là đơn vị kinh doanh, bán các dòng chó cảnh uy tín đồng thời phổ biến kiến thức và tình yêu thương động vật đến các bạn trẻ tại Việt Nam.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!