Chú chó Golden vô tình làm xước xe khi đón chủ về và cái kết vô cùng thương tâm

Golden là giống chó rất hiền lành, thân thiện và đáng yêu. Chó Golden rất yêu quý con người và trung thành. Vụ việc người chủ đánh trọng thương chú chó Babe đáng thương chỉ vì chạy ra đón chủ nhỡ chân làm xước xe đang gây phẫn nộ.

Babe là một chú chó Golden Retriever dễ thương, chủ nhân của nó mở một cửa hàng tào phớ. Hàng ngày, nó đều đến cửa hàng chơi đùa. Ngày đó chủ nhân đi ra ngoài, Babe ngoan ngoãn nằm trước cửa hàng đợi chủ nhân về, nhìn thấy chủ nhân nó vui mừng xông lên phía trước.

Babe có thể hình lớn, lúc xông lên vô tình cào xước cửa xe. Hôm đó chủ nhân uống rượu, sau khi xuống xe thấy cảnh như vậy lập tức nổi cơn thịnh nộ, cầm lấy cây gậy đánh vào đầu nó. Babe bị đánh trọng thương, trong miệng không ngừng chảy máu.

Babe bị chủ nhân dùng gậy đánh thẳng vào đầu, miệng không ngừng chảy máu.

Người qua đường nhìn thấy liền tới khuyên can và muốn đưa chú chó rời đi, nhưng Babe kiên quyết không chịu đi, ngớ ngẩn nằm sấp trước cửa hàng, một mình thè lưỡi liếm miệng vết thương, trung thành chờ đợi chủ nhân. Con trai chủ cửa hàng nhìn thấy cảnh này lại còn lái xe quay trở lại muốn cán chết chú chó Golden này. Người đi đường không có cách nào, chỉ có thể liên lạc với tổ chức bảo vệ động vật, hy vọng tình nguyện viên tới cứu trợ.

Người qua đường đã kịp gọi tổ chức bảo vệ động vật trước khi con trai chủ xe định lái xe cán chết Babe.

Đội cấp cứu chó mèo rất nhanh đã tới, lập tức đưa chú chó đến bác sĩ thú y để chữa trị. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện Babe bị mù một con mắt, đầu lưỡi cũng bị hỏng rồi. Nghiêm trọng nhất là vết thương ở đầu, hộp sọ bị vỡ, cần phải làm phẫu thuật và dùng các loại thuốc thú y cho chó đặc trị. Hiện tại, nó vẫn bị hôn mê, cần một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Chủ cửa hàng tào phớ đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng chú chó.

Bây giờ chủ cửa hàng tào phớ đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng chú chó Golden này. Babe được giao cho tình nguyện viên chăm sóc. Rất nhiều người yêu chó nói chung và giống chó Golden thân thiện đáng yêu nói riêng này muốn đến thăm Babe nhưng tình nguyện viên khẩn cầu mọi người tạm thời không nên mang nó đi, trước hết để nó được nghỉ ngơi thật tốt, yên lặng cầu nguyện cho nó. Nhiều người đã để lại những món quà như thức ăn, pate cho chó để mong chú chó sớm khỏe mạnh. Đã không yêu chó tại sao phải nuôi? Chủ nhân của chó chó thật là mất lý trí!

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo