Chú chó gây sốt với quả đầu ‘highlight’, dân mạng thảng thốt: Trò đùa của tạo hóa!

Chẳng biết trời sinh hay chú chó này đã vào nhầm cửa tiệm nhuộm tóc mà lại có bộ lông chất chơi’ như thế

Sau Nguyễn Văn Dúi hay Cậu Vàng Shiba, những chú chó với tạo hình hài hước luôn là đề tài thu hút cộng đồng mạng. Vẻ hài hước có thể đến từ gương mặt “ngáo ngơ”, thân hình “béo ục ịch” hoặc màu lông có “1-0-2”.

Chú chó Nguyễn Văn Dúi
Cậu Vàng Shiba

Đó là cũng trường hợp của chú chó với quả đầu “highlight” ra dáng một dân chơi thứ thiệt. .

Mọi chuyện sẽ bình thường nếu toàn thân của chú màu đen hẳn hoặc màu vàng hẳn. Thế nhưng, sự sắp đặt màu sắc của tạo hóa lại vô cùng khó hiểu. Chú chó có thân mình màu đen tuyền, duy chỉ có chiếc đuôi và nửa bên mặt của chú lại màu vàng. Điều này đã khiến dân tình được một phen ôm bụng cười bò khi trông thấy hình dáng của chú chó.

Cả thân đen duy chỉ có đuôi và nửa bên mặt màu vàng

Lạ hơn, trên gương mặt của chú chó, tỉ lệ màu vàng và màu đen gần như là 1:1. Nhiều người đã liên tưởng đến những quả đầu “chất chơi” của giới trẻ trong mùa hè. Số khác lại liên tưởng đến câu chuyện làm đẹp. Nhất là các chị em phụ nữ thường đùa, đây là hậu quả của việc thoa kem chống nắng không đều.

Trông thật sự “chất chơi”

Dù có phần tếu táo, nhưng chú chó vẫn rất tự tin với “nhan sắc” của mình. Điều này làm nên nét riêng đáng yêu của chú và khiến mọi người nhớ đến chú nhiều hơn.

(Nguồn: baomoi.com)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!