Tan chảy – chú chó bất chấp mưa bão vẫn đứng chờ crush dưới hàng hoa giấy

Chờ đợi trước cổng nhà dưới trời mưa bão chỉ để gặp crush có vài giây, chàng chó si tình khiến dân tình cảm động xém rớt nước mắt.

Chó vốn được biết đến là thú cưng được rất nhiều người ưa chuộng. Giống như con người, loài động vật này cũng rất giàu cảm xúc.

Đặc biệt trong tình yêu, những chú chó cũng mạnh mẽ và si tình hết phần thiên hạ, giống như câu chuyện của chàng chó dưới đây. Để gặp được crush, chàng không quản ngại gió mưa, ngồi chờ trước cổng nhà cho đến khi nhìn thấy mặt người tình mới chịu đi về khiến người qua đường cũng thấy thương cảm.
Chân dung chú chó si tình ngồi cả giờ đồng hồ đợi người yêu
Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên một group cộng đồng khi “team qua đường” đã chứng kiến hình ảnh chú chó ngồi rầu rĩ dưới dàn hoa giấy đang ướt sũng nước vì trời mưa. Theo đó, tài khoản cho biết, cô bắt gặp một chú chó khi đi ngang qua một con đường nội thành Huế.
Chú chó mặt buồn, lặng lẽ ngồi nhìm vào trong nhà thông qua khe hở trên tường. Trời mưa và bắt đầu tối dần lại, lo sợ chú chó bị lạc hay không vào được nhà nên chủ tài khoản có đi qua đi lại vài vòng để kiểm tra và ngồi cùng.
Luôn quan sát qua khe cửa xem crush ra chưa
Theo tài khoản đăng tải, hoá ra chú chó đang ngồi đợi crush, ánh mắt nhìn đăm chiêu vào trong căn nhà mà mặt buồn rười rượi. Khi thấy crush từ bên trong chạy ra, chàng chó vui sướng hẳn lên, tíu tít vẫy đuôi. Dẫu vậy nàng chó lại mang theo đàn con thơ nhòm qua khe hở và sủa om sòm rồi lạnh lùng quay trở vào trong.
Cuối cùng thì cô nàng cũng đã xuất hiện làm cậu chàng háo hức đứng lên
“Hắn ngóng cả buổi vậy đó, mà người ta đến rồi đi trong chớp mắt. Hắn lại quay quắt ngóng theo, lại ngồi đợi, rồi hắn lặng lẽ đi lui đi tới… Thương muốn rớt nước mắt, khi yêu ai cũng vậy hả?” – tài khoản ngậm ngùi.
Gặp người yêu xong thì lặng lẽ đi về vậy nè
Bài viết được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

“Đâu có ai muốn làm người bình thường khi yêu”

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần đông bình luận đều xuýt xoa thương cảm trước độ dễ thương và si tình của chú chó. Vì tình yêu mà không quản ngại nắng mưa, đợi nàng cả buổi chỉ để được ngắm nhìn 1 giây. Ngoài ra một số người cũng không tiếc lời khen cho những bức ảnh đẹp đến nao lòng của chủ tài khoản.

Rất nhiều comment bày tỏ tình cảm
Dân tình cũng hết sức hứng thú về những bức chụp có tâm của chủ tài khoản

Dưới khung cảnh lãng mạn của giàn hoa giấy, câu chuyện tình yêu của chàng chó si tình lại càng thêm đẹp khiến dân tình không tiếc lời khen. Hy vọng rằng chủ của hai chú chó sẽ sớm se duyên cho “đôi bạn trẻ” để chúng đỡ ngày ngày nhớ nhung.

(Nguồn: yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo